Dash đã thu hút những nhà investment kể từ khi nó được đưa ra vào tháng 1 năm 2014 & bây giờ nó được xếp hạng là 1 trong 10 đồng tiền số phổ biến nhất trên thế giới. Hiện giờ, mức vốn hóa của Dash đã lên đến gần 2.8 tỷ đô la, đó cũng là một trong các lý do chính khiến Dash trở nên ngày càng ưa chuộng trong mắt giới investment.
====> Tin bitcoin

Sự hấp dẫn chính là ở tốc độ giao dịch của Dash cùng với một tính năng quan trọng không kém là ẩn danh người sử dụng. Đó là các gì mà nhà thiết kế Evan Duffield đã tập trung. Đồng coin này ban đầu được lấy tên là Xcoin (XCO) vào 18/01/2014. Vào ngày 28/2 thì được đổi tên thành Darkcoin. Tiếp tới ngày 25/03/2015 thì Darkcoin được đổi tên thành Dash.

Tốc độ giải quyết đáng kinh ngạc của Dash đã được đem ra so sánh & tỏa sáng trước Bitcoin cùng những đồng coin đối thủ khác. Điều này đã giúp Dash thu được nhiều dự án ngay từ thuở ban đầu. Thật vậy, vào cuối ngày thứ hai sau khi ra mắt, 1.9 triệu coin – trong tổng số 22 triệu coin đã được khai thác.

Ngoài tốc độ GD và tính riêng tư, đồng tiền này còn là dùng CN độc quyền là GD tức thời (PrivateSend) & GD vô danh (InstantSend). Thêm vào đó, Dash hoàn toàn là tự tài trợ và độc lập – được biết tới như là một tổ chức tự trị phân cấp (DAO) – làm cho nó trở thành đồng tiền ảo độc nhất vô nhị và do đó nó là sự lựa chọn investment hấp dẫn trong mắt giới đầu tư.

Với các lợi ích & tính năng tuyệt vời trên, Dash đã không mất nhiều thời gian tạo thành một cách thức thanh toán cryptocurrency thay thế cho BTC đối với những nhà cung ứng DV. tới tháng 8 năm 2017, ước tính có hơn 300 tổ chức trên khắp thế giới – bao gồm cả Apple (trong App Store) – đã chấp nhận khách hàng thanh toán các dịch vụ hoặc sản phẩm bằng Dash.
====> http://xemgiabitcoin.net/
Giám đốc điều hành đồng Dash – Ryan Taylor cho biết:

Dash là một project cung ứng các giải pháp tài chính được phân cấp an toàn. Đây là một hình thức tiền mặt số có thể được dùng trên trực tuyến, khi GD với giới investment và các nhà cung cấp DV trên toàn thế giới. Không giống như BTC, Dash có thể được gửi và nhận ngay lập tức, không có nguy cơ thanh toán gấp đôi hoặc trộm cắp và Dash tự hào về sự ổn định trong giá trị của nó.

Vào tháng 12 năm 2017, Dash đạt giá trị 1,370.16 $ cho mỗi đồng coin & mặc dù giá đã giảm vào đầu năm 2018, nhưng Taylor tin rằng nó sẽ đạt mốc 1.000 đô la vào cuối năm nay và Dash sẽ có tuổi thọ dài hơn BTC.

Dash tốt hơn BTC về nhiều thứ. Nó đã nhanh chóng đứng đầu trong giới cryptocurrency trong vấn đề thanh toán do giao dịch giá rẻ và tức thời tại bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Nó nhanh chóng kết hợp các phương thức thanh toán tốt nhất mà ngành công nghiệp này đang thiếu. Mỗi giao dịch của Dash hoàn thành chỉ trong vòng vài giây do mạng masternode, điều này làm cho Dash có thể được chấp nhận tại thời điểm bán hàng và trực tuyến, giống như thẻ tín dụng vậy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here