Dự định Tết Nguyên đán năm nhâm thìn diễn ra tiệc tùng, lễ hội, event trên 600 điểm trên toàn quốc; trong đấy có khoảng 115 điểm có thể cuốn hút trên 10.000 người tham gia và tập trung phần lớn ở miền bắc bộ. Đi theo dự đoán của BIG VinaPhone, trong năm này các điểm tập trung đông người này sẽ có phân biệt so cùng với năm trước đó khi phần trăm thuê bao sử dụng 3G không giảm từ 30% lên khoảng 50% và hành động tiêu sử dụng dịch vụ dữ liệu cũng tăng mạnh gấp đôi.

nhằm bảo đảm chất lượng cao mạng, nhất là chất lượng cao dịch vụ dung lượng nhằm thỏa mãn mong ước của người tiêu dùng khi truy nhập internet, chia sẻ dữ liệu, bức ảnh, Clip,… BIG VinaPhone đã đầu tư chi tiêu gần 800 trạm BTS mới; hoàn hảo cũng như cải tiến cấu hình mạnh mẽ mang đến hơn 20.000 trạm phát sóng tại toàn bộ tỉnh/thành phố tại toàn quốc. Khái niệm các Quanh Vùng diễn ra tiệc tùng, event rộng lớn, tòa cao ốc, chung cư cao tầng tập trung đông người, VinaPhone sẽ chuẩn bị 90 lượt xe phát sóng cơ động (mỗi xe cơ động có năng lực phục vụ xấp xỉ cùng với 3 trạm thu phát sóng), sẵn sàng tăng cường tại những điểm hệ trọng.

ngoài dịch vụ di động, BIG VinaPhone thực hiện đồng loạt các giải pháp bảo đảm chất lượng cao mạng sinh sống tất cả các hệ thống DV giống như cải tiến tổng đài, con đường truyền mang đến DV mang dây (cố định, truyền hình, internet); bổ sung data 160Gb/s cho các trục truyền dẫn kết nối quốc tế; kiểm tra thử và thực hành tập hợp năng lượng điện, điều hòa máy lạnh, máy phát điện đến các tổng trạm, nhà trạm; tuyệt vời những hệ thống khoa học thông tin; bảo đảm vật tư, trang thiết bị dự trữ,…

sát bên các chiến thuật bổ sung tài nguyên giống như tất cả năm, Tết Nguyên đán năm nhâm thìn nay, BIG VinaPhone vận dụng một số chiến thuật còn mới giống như sử dụng mẫu ăng ten đặc trưng hỗ trợ không nghỉ gấp hai dung lượng của trạm phát sóng thông thường; công cụ phát sóng mini (small cell) trên một số Quanh Vùng sinh sống Hà Nội hay lắp đặt 150 bộ phát wifi tại ngay 60 điểm lễ hội, chương trình. Những giải pháp này có ưu thế kích thước gọn nhẹ, tiện lợi lắp đặt vừa trợ giúp không nghỉ data mang đến trạm phát sóng, nhất là trạm 3G nhằm cam kết tính mỹ quan, chất lượng tốt dịch vụ cũng như đem tới hưởng thụ còn mới cho khách khi dự hội, event. https://dangky3g4g.com/dang-ky-3g-vinaphone-1-ngay-moi-nhat-nam-2018/

Về thiên hướng di chuyển thuê bao, theo cơ sở dữ liệu nghiên cứu và phân tích hàng năm về hành vi thuê bao, trong dịp Tết Âm lịch sẽ có lượng thuê bao di chuyển ra, trong địa phận các tỉnh trên cả nước. Năm nay, các tỉnh đc dự đoán sẽ có thuê bao di chuyển ra khá nhiều nhất là thành phố, Hà Nội và những tỉnh mang thuê bao đi lại trong rất nhiều nhất là Thanh Hóa, tỉnh nghệ an . Khoáng sản mạng lưới sinh sống những tỉnh này luôn được giám sát và đo lường và chuẩn bị sinh sống mức cao nhất. Bên cạnh đó, BIG VinaPhone vẫn tiếp diễn đi theo dõi mỗi ngày, đặc biệt là những ngày giáp Tết để luôn sẵn sàng hành động lúc data tăng lớn hơn so cùng dự đoán, đảm bảo Ship hàng mong muốn khách.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.