bơm áp cao tsurumi LH875

Ở bài viết ngày hôm nay, công ty CP Matra Quốc Tế xin giới thiệu tới quý người tiêu dùng về loại loại máy móc máy bơm chìm nước thải đẩy cao của hãng Tsurumi hãng LH-W. Đây là một loại máy chắc chắn được khả năng đầu cực cao, có thiết kế với những cánh quạt kép được đóng kép giúp giải quyết được mọi nhu cầu chuyển nước trên tuyến đường dài của bạn.

>> http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-nuoc-thai-ktz-33-7.html
Tính năng của hãng máy bơm nước đẩy cao Tsurumi LH-W
+ Kích thước họng xả từ 2-4 inch; năng lượng chạy từ 4-40 mã lực
+ Thiết kế có vòng đeo mạ crom có biện pháp tháo lắp và điều chỉnh cao giúp tăng khả năng chịu mài mòn.
+ Trang bị thêm bộ phận giữ gìn nhiệt và amperage giúp ngăn chặn sự hỏng hóc của động cơ trong điều kiện khô, run hoặc tăng.
+ Với những con dấu cơ khí kép silic carbide sẽ kéo áp suất cao, hoạt động trong một buồng chứa dầu riêng biệt và đồng thời có mẹo hay chịu được sự chạy trong độ sâu tới 328 feet.
+ Cáp giảm áp giúp đóng dấu, bồi dưỡng đường dẫn lên trên vỏ bơm. Từ đó đối với phép nước thoát ra từ bơm và cách xa trục. Điều này giúp giữ gìn một số con dấu cơ học từ chính áp lực của bơm khi quá mức hoặc búa nước trong các áp dụng bơm đầu cao.

+ Lối vào dây cáp chống lóa và bộ phận nâng cao chất lượng chính hãng của Tsurumi để làm tăng bảo quản.
Ứng dụng rộng rãi của của hãng bơm tsurumi LH-W
Máy bơm chìm nước thải đẩy cao loại LH-W Tsurumi có tính thương mại cao, giúp khử nước công nghiệp, thoát nước tại một số công trình thi công dựng; dùng trong trang trí tháp nước và suối nhân tạo; áp dụng trong bơm chuyển nước thải trong hệ thống xử lý nước; bơm bồi dưỡng nước từ một số ao hồ cho quan tâm sử dụng; vận chuyển nước tuyến đường dài cho một số công trình ở xa nguồn nước.

>> Xem thêm: http://maybomnuoccongnghiep.org/bom-nuoc-thai-chim-tsurumi-ktz47-5.html
Hiện nay, công ty CP Matra Quốc Tế chúng tôi cung cấp những hãng sản phẩm bơm nước thải thương hiệu Tsurumi có nguyên do xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật bản.
Những bạn có nhu cầu tìm mua hay cần tư vấn thông báo hãy liên lạc với tất cả chúng tôi để được hướng dẫn hỗ trợ. Và những sản phẩm của chúng tôi đều được bảo trì 12 tháng kể từ ngày giao hàng. Và chỉ chịu trách nhiệm một vài lỗi do nhà sản sinh.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Hotline: 0983.480.878
Email: [email protected]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.