Charlie Lee – người thành lập của LTC (LTC) – đã đưa ra lời xin lỗi đến các nhà đầu tư và công chúng về việc đột ngột ngừng hoàn toàn những hoạt động của Litepay – một dịch vụ xử lý thanh toán mang tính cách mạng đã được lên kế hoạch phát hành vào ngày 26 tháng hai năm nay. Vậy điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đối với Litecoin?
==> giá bitcoin hôm nay
[img]https://1.bp.blogspot.com/-jeRqOF1JGjw/Wr3__x1lX3I/AAAAAAAAB00/3QFoHE4rJ5I7ScRIyJ6uFPj6Zqbd5E_YgCLcBGAs/s1600/24-1.jpg[/img]
Tuy nhiên, do những vấn đề kỹ thuật liên quan đến việc tìm Mining một nhà cung cấp dịch vụ thẻ, việc phát hành đã được hoãn vô thời hạn & cuối cùng đã bị huỷ bỏ. LTC (Litecoin) đã cho thấy lời hứa to lớn trên thị trường khi ngày phát hành trong tháng hai tiếp cận. Nó đã được GD lên đến 247 usd mỗi LTC vào ngày 21 tháng 2. Không có sản phẩm để giữ khối lượng trên thị trường, giá đã dần dần giảm xuống mức bây giờ là 122 USD tại thời điểm viết này. Đây là giá trị giảm mạnh 50%.
Với việc đưa ra thông báo rằng Litcoin sẽ cho ra mắt dịch vụ xử lý thanh toán vào tháng 12 năm ngoái đã giúp đồng coin tăng trưởng mạnh mẽ. Tới cuối tháng hai 5 nay, một dòng tiền lớn đã chảy vào LTC sau khi LitePay thông báo dịch vụ của họ sẽ được tung ra & triển khai vào ngày 28 tháng hai. Tính đến ngày 21 tháng 2, mỗi đồng LTC đã được GD ở mức 247 USD. Tuy nhiên, khi Litepay không được tung ra như đúng lời hứa thì giá đã dần dần tụt xuống đến mức hiện nay là 119 đô la tại thời điểm viết, mất hơn 50% giá trị.
==> Xem thêm: Tin btc
Vậy điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?
Nhóm Litecoin Foundation cần xác định 1 hướng đi. Điều này được đặt ra sau khi Mastercard công khai tuyên bố rằng nó sẽ hợp tác với 1 đồng tiền điện tử được giúp từ chính phủ, nhưng họ sẽ không hợp tác với đồng tiền mã hoá Petro của Venezuela.
Phát biểu với tạp chí Financial Times, Ari Sarker – giám đốc điều hành của Mastercard nói rằng:
Nếu những chính phủ tạo ra những đồng tiền kỹ thuật số quốc gia, chúng tôi sẽ rất vui khi đánh gia cao các loại tiền này. Miễn là nó được chống lưng bởi các nhà chức trách, là một thứ có giá trị, không ẩn danh và có thể đáp ứng được tất cả các quy định điều chỉnh. Như vậy, tôi nghĩ nó sẽ thú vị hơn với chúng tôi.
Với 1 tuyên bố như vậy của Mastercard, LTC (Litecoin) nên cân nhắc hợp tác với một dự án tiền ảo nhằm giải quyết vấn đề tương tự mà Litepay đã giải quyết. 1 dự án như vậy gọi là Crypterium (CRPT).
Hướng đi thứ hai cho đội Litecoin là liên tục kinh doanh như thường lệ mà không có project Litepay. Charlie Lee vào tháng Giêng đã bày tỏ quan điểm của mình đối với SegWit và Lightning Networks trên nền LTC. Có khả năng, ông sẽ đưa 2 ứng dụng này vào nền tảng Litecoin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here