Giá bitcoin hôm nay đang dần khôi phục
Mặc dù chứng kiến cái gọi là “giao lộ tử thần” trong cuối tuần, bitcoin (BTC) hiện đang đạt trên trên mốc 7.000 đô la.
===> http://xemgiabitcoin.info/category/san-giao-dich/
Vào hồi 14h ngày 2/4, tỷ giá bitcoin lần đầu tiên vượt qua mốc 7.000 đô la trong tháng này sau khi phải đối mặt với chỉ báo kỹ thuật đáng sợ được khẳng định trong cuối tuần qua (sự giao nhau giảm giá giữa đường trung bình di động MA 50 ngày & đường MA 200 ngày).
Tỷ giá bitcoin vừa chạm mức thấp kỷ lục 54 ngày ở 6.443 USD vào Chủ nhật (1/4), theo chỉ số giá bitcoin của CoinDesk. hiện nay, vào lúc 7h29 sáng nay, giá bitcoin ghi nhận được là 7.067,44 USD, tăng 9,68% so với mức thấp ngày 1/4.
Tính trên cả quý I/2018, tỷ giá bitcoin mất 45% giá trị, tương đương với 130 tỷ USD trên tổng giá trị thị trường của BTC.
Giá bitcoin khôi phục kéo theo sự tăng lên giá hàng loạt của market, 10 đồng Tiền mã hóa hàng đầu theo giá trị market đều tăng trong 24 giờ qua, với Ethereum tăng lên 1,7% lên 388,19 USD, Ripple tăng lên 3,66%. Đáng chú ý có Stella tăng lên 10,56%, và Cardano (ADA) tăng lên 5,72%.
===> http://blogico.info/category/dau-tu-ico/
Tổng giá trị market của tiền kỹ thuật số hiện đạt con số 265 tỷ USD, sau khi bất chợt giảm dưới mốc 250 tỷ USD trong những ngày trước. Hồi đầu quý I, con số này đỉnh điểm đạt đến 830 tỷ đô la.
Con số này vẫn còn quá nhỏ so với market tài chính toàn cầu, rõ ràng BTC và cryptocurrency vẫn còn là một time dài nữa để trở thành đồng tiền số chủ đạo theo giá trị thị trường, giá bitcoin và hoạt động của người dùng.

==> http://thongtintienao.org/
Tỷ lệ chấp nhận BTC vẫn đang tăng ở Nhật Bản, Hàn Quốc
Mặc dù thị trường trồi sụt tiếp tục, ở Nhật Bản và Hàn Quốc, tỷ lệ chấp nhận bitcoin vẫn đang tăng lên. Nhà bán lẻ điện tử lớn nhất Nhật Bản Bic Camera vẫn đang chấp nhận bitcoin trong nhiều tháng qua, hãng hàng không giá rẻ lớn nhất Nhật Bản & chuỗi khách sạn Capsule đang tích hợp BTC, và nền tảng giao dịch thương mại điện tử lớn thứ ba Hàn Quốc đang tích hợp 12 đồng tiền ảo.
Ở Hàn Quốc, Seoul đang lên KH phát triển đồng cryptocurrency của riêng họ gọi là “S-Coin”, nhằm mục đích sử dụng cho chương trình công ích quốc gia, theo trả lời của ông Thị trưởng Park Won-soon với CoinDesk Hàn Quốc. Ông cũng cho biết Seoul đang lập kế hoạch thành lập quỹ nhằm mục đích tăng cường công nghệ blockchain ở đất nước này. “Blockchain có thể áp dụng được đối với tất cả những cơ quan ở Seoul, như HT vận tải công của thành phố Seoul và cung cấp trợ cấp tuổi trẻ”.
một số người cho rằng thị trường sẽ phục hồi mạnh mẽ, khi có sự quản lý tăng và lượng cung ứng những đồng tiền này bị giới hạn. Ngược lại, có các người dự đoán sự sụp đổ hoàn toàn đối với bitcoin & market Tiền mã hóa. Họ cho rằng những đồng tiền này không có chút giá trị nào và giá chỉ di chuyển theo xu hướng đầu cơ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.