apple-co-the-ra-mat-iphone-ipad-moi-vao-thang-sau

 Theo thông tin từ DigiTimes, hãng Apple sẽ ra mắt loạt sản phẩm mới trong tháng sau, đúng theo chu kỳ của hãng những năm gần đây.

Tuy nhiên, nguồn tin này không nói rõ những sản phẩm nào có thể xuất hiện.

Thông tin Apple ra mắt mắt iPhone, iPad mới vào tháng 3

Mẫu Apple iPhone X phiên bản màu mới có thể là điều dễ đoán nhất. Trong những năm gần đây, hãng Apple thường bổ sung các “biến thể” iPhone vào mùa xuân, chẳng hạn Apple iPhone SE, iPhone 7 Plus RED….

apple-co-the-ra-mat-iphone-ipad-moi-vao-thang-sau

Cũng rất có thể năm nay, hãng Apple có đến ba lựa chọn để làm mới là bộ ba sản phẩm iPhone 8, 8 Plus và iPhone X. Đồng thời bổ sung một số mẫu dây và phần mềm cho Apple Watch Series 3.

Nếu như điện thoại iPhone và Apple Watch chỉ có sự thay đổi nhẹ, người dùng có thể chờ đợi những điều mới mẻ hơn từ iPad. Hãng Apple được cho là sẽ mang “tai thỏ” (cụm cảm biến FaceID) lên iPad mới và đây dường như là điều chắc chắn xảy ra.

Mặc dù hiện tại doanh số iPad đang giảm sút, những tính năng của sản phẩm này vẫn sẽ được thừa hưởng từ Apple iPhone X, giống như cách hãng Apple đã làm với TouchID hay 3D Touch trước đó.

Các thế hệ iPad mới cũng sẽ hỗ trợ cho công việc hiệu quả hơn nhờ phần mềm được tối ưu hóa khác với điện thoại iPhone. Cấu hình máy vẫn được nâng cấp đều đặn theo chu kỳ hàng năm.

Tương tự, chưa có dấu hiệu nào cho thấy hãng điện thoại Apple sẽ thực hiện cuộc cách mạng trên MacBook. Model gần nhất của hãng trình làng tháng 6/2017 và có thể Apple sẽ ra mắt MacBook mới tại WWDC diễn ra giữa năm nay.

Model này được kỳ vọng sở hữu màn hình 4K, dùng chip Intel Coffee Lake, mạnh hơn 30% so với Kaby Lake, hỗ trợ bộ nhớ LPDDR4 và có thể gắn tối đa 32 GB RAM.

Theo zing.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.