mau-giay-dan-tuong-hoc-van-noi-bat-cho-buc-tuong-them-moi-6

Dùng giấy dán tường, tức là bạn đã muốn có một sự trang trí khác với cách thông thường. Thế mạnh của sản phẩm này là có nhiều màu sắc và hoa văn mà các chất liệu khác không có được.

Những mẫu giấy dán tường tạo điểm nhấn cho nhà bạn

Chẳng hạn, giấy dán tường với công nghệ mới cho những bề mặt có hoa văn nổi, chìm, ánh kim, nhũ… thậm chí dùng ngay chất liệu như thiên nhiên đưa vào bề mặt.

mau-giay-dan-tuong-hoc-van-noi-bat-cho-buc-tuong-them-moi-

Trước khi dùng giay dan tuong nên nhờ kiến trúc sư, các nhà phân phối tư vấn. Việc này rất quan trọng, bởi nhờ tư vấn chuyên môn, việc kết hợp màu sắc của giấy và nội thất sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn vẻ đẹp hài hoà.

mau-giay-dan-tuong-hoc-van-noi-bat-cho-buc-tuong-them-moi-2

Giấy dán tường hiện có thể đáp ứng mọi phong cách kiến trúc. Có những loại giấy phù hợp phong cách cổ điển, và tương ứng, nhà theo kiểu hiện đại có các loại, màu thích hợp. Các không gian muốn tạo ấn tượng sẽ có những loại giấy hoa văn đường nét mạnh…

mau-giay-dan-tuong-hoc-van-noi-bat-cho-buc-tuong-them-moi-4

Cũng cần chú ý đến từng không gian trong ngôi nhà. Phòng khách là nơi giao tiếp nhiều nên việc chọn giấy dán rất quan trọng. Nếu muốn gây ấn tượng, không nên dùng một loại hoa văn cho tất cả các vách. Nên dán giấy có hoa văn nổi và đậm hơn cho bức tường chính.

mau-giay-dan-tuong-hoc-van-noi-bat-cho-buc-tuong-them-moi-5

Đây nơi dễ nhìn thấy từ của bước vào, thường đặt bộ salon hoặc sau kệ ti vi. Các bức tường còn lại dùng hoa văn nhạt hơn hoặc màu trơn để làm nổi bật bức tường chính.

mau-giay-dan-tuong-hoc-van-noi-bat-cho-buc-tuong-them-moi-6

Sản phẩm dành cho phòng khách có hoa văn mô phỏng thiên nhiên hoa lá, các hoa văn truyền thống đã có từ lâu đời như hàng có các tông màu ấm áp.

mau-giay-dan-tuong-hoc-van-noi-bat-cho-buc-tuong-them-moi-7

Nếu muốn chọn hoa văn hiện đại, bạn có thể chọn chuyên về sọc màu phù hợp cho tính cách năng động. Hiện nay có các sản phẩm mới của năm 2017 – 2018 mang tính thời trang, thích hợp cho không gian giao tiếp tạo sự sang trọng.

mau-giay-dan-tuong-hoc-van-noi-bat-cho-buc-tuong-them-moi-10

Tuỳ theo đồ nội thất màu gì bạn sẽ phối hợp các màu giấy theo dạng cùng tông hay tương phản, hoặc kết hợp đậm nhạt, kết hợp hai loại hoa văn trên và dưới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.