Bên cạnh Bàn phím vật lý, cảm biến vân tay là một khả năng nổi trội được nhiều trang kỹ thuật Đánh giá tích cực về di động̣ Android mới của Blackberry – BlackBerry Z10, Q10.

Hôm nay, sau hơn 2 tháng đợi đợi, BlackBerry Z10, Q10 chắc chắn đến tay người tiêu dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Nhiều trang kỹ thuật đã tung ra các Phân tích của mình về mẫu điện thoại Android này.

>> Z10, Q10 được bán cùng với các phụ kiện khá đẹp, mộ linh kiện được chú ý đó là chiếc bao da BlackBerry Z10, Q10 có xuất xứ rõ ràng, chi tiết tại đây: https://thegioiblackberry.com.vn/bao-da-blackberry-z10.html để tìm hiểu thông tin về chiếc phần cứng được blackBerry cung cấp đi kèm. Đây là duy nhất chiếc bao da khá ổn định, tuổi thọ rất tốt.

Mạnh “bản sắc”

Được quảng cáo lần đầu ở Triển lãm Di động Thế giới (MWC) cuối tháng Hai vừa rồi. Theo nhận định của nhiều trang kỹ thuật uy tín, chiếc điện thoại này vẫn phát huy được nhiều điểm mạnh vốn đã trở thành “bản sắc” sản xuất nên tên nhà sản xuất “Dâu đen”.

Bàn phím vật lý của Z10, Q10 tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý. Trang ZDNet Nhận xét đây là khả năng yêu thích nhất mà họ thấy ở phiên bản mới này. Cùng chung nhận định đó, nhiều trang kỹ thuật khác đã tán dương sự dễ chịu và độ chuẩn xác khi sử dụng Bàn phím.

blackberry-z10-trang-box

Duy nhất điều duy nhất ở Z10, Q10 chính là việc tích hợp nhận diện vân tay ngay trên phím giải pháp của Bàn phím. Trang Mashable dành các lời khen cho tính năng này: “Đây sở hữu lẽ là cảm biến vân tay nhanh nhất từng có trên smartphone”. Tuy vậy, trang Engadget cho rằng tính năng này sẽ khiến khách hàng cảm thấy lạ lẫm.

>> Những chiếc BlackBerry được xem lại và trợ giúp mang đến bao da dành cho blackBerry Z10, Q10. với duy nhất loại bao da được sản xuất tự phát thì mức giá thành luôn là duy nhất điểm mạnh, tìm hiểu ở đây: https://thegioiblackberry.com.vn/bao-da-blackberry-q10.html một địa chỉ vô cùng tiêu biểu tại Hà nội, đây là các mẫu bao da khá mới và tuổi thọ cao dành cho người yêu thích BB BlackBerry.

Năng suất nhanh, vỏ ngoài chắc chắn cũng là những điểm mạnh khác của sản phẩm BlackBerry này. Trang kĩ thuật Android Authority khẳng định Z10, Q10 có tuổi thọ pin “tuyệt vời”, lên đến hơn 3500 mAh, vượt qua chiếc điện thoại trước đó của hãng là BlackBerry Priv. Độ bảo mật – “bản sắc” của BlackBerry cũng được nhiều trang công nghệ theo sát tới; đây là ưu điểm khiến BlackBerry được chính phủ Mỹ săn đón.

Bàn phím cứng QWERTY trên Z10, Q10 chắc hẳn sẽ khiến khá nhiều đọc giả cảm thấy thích thú. Nó vẫn sở hữu điểm mạnh của mọi dòng máy ngày xưa cùng năng lực di chuyển sang trái, phải, lên xuống tương tự một cái trackpad thực sự. Không những thế, phím space của Bàn phím còn hỗ trợ cảm biến vân tay. đương nhiên, khách hàng vẫn có thể gán bất kỳ phím tắt ứng dụng lên Bàn phím để mở nhanh chương trình, chẳng hạn như nhấn F để mở Facebook hoặc I để mở Instagram.

BlackBerry Z10, Q10 sử dụng cổng USB Type-C và vẫn giữ lại jack cắm 3.5 mm. nút bấm nguồn cạnh trái. Phím tăng xuống âm lượng đặt cạnh phải, duy nhất phím bấm được đặt phía dưới hỗ trợ bạn truy cập nhanh một ứng dụng tuỳ chọn, hay phím tắt dành cho chức năng nào đó.

Vài điều điểm nổi bật ĐÁNG chú ý CỦA Z10, Q10:
Khi nói đến năng lực bảo vệ bất kể nội dung bán hàng và nội dung cá nhân quan trọng thì BlackBerry Z10, Q10 luôn dẫn đầu cùng phần mềm bảo mật BlackBerry®, hỗ trợ hoàn toàn vào cả phần cứng lẫn hệ điều hành của công cụ thay thế.

blackberry-z10-trang-cau-hinh

Phần mềm bảo mật của BlackBerry được hàng ngàn công ty và chính phủ ở tất cả các quốc gia tin tưởng sử dụng nhằm xin hứa thông tin rò rỉ cho công việc luôn an toàn và nhanh chóng. với BlackBerry Z10, Q10 tính năng bảo mật tiếp tục được Blackberry tập trung phát triển lên duy nhất tầm cao mới cùng sự tham gia của tất cả các chuyên gia bảo mật tuyệt vời trong nghề.

Cập nhật Bảo mật lấy ngay thuận tiện: BlackBerry trang bị kỉ lục về tốc độ mang đến tất cả bản vá bảo mật nhanh nhất, đồng thời thiết lập hàng rào để ứng phó cùng sự cố và quản lý bản vá để bảo vệ công cụ thay thế của các bạn khỏi bất kể mối đe doạ tiềm tàng.

Chương trình DTEK của BlackBerry: hỗ trợ người tiêu dùng theo dõi tự động hệ điều hành và gần như tất cả các chương trình để biết thời điểm nào sự riêng tư của mình bị đe doạ và giới thiệu ra hành động để cải thiện điều đó. ứng dụng DTEK cũng giám sát mọi chương trình khác và thông tin cho khách hàng lúc nào trang bị ứng dụng lấy ảnh và video trên di động̣ mà các bạn chưa cho phép, cho biết lúc nào micro bị bật lên, tự gửi tin nhắn hay truy cập vào danh bạ và địa điểm của bạn.

>>> Khi hầu hết dòng BlackBerry được chú ý ngày càng ít hơn, thì các chiếc BlackBerry Android mới mang lại duy nhất trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng. các chiếc điện thoại blackberry nào nghe gọi tốt nhất khách hàng chưa từng thấy thì hiện tại sở hữu thể được đặt hàng với duy nhất khoản phí quy mô rộng. Đây là những lựa chọn chỉ dành cho giới đại gia mà thôi.

BlackBerry® Password Keeper: Lưu trữ nhiều mật khẩu cá nhân của bạn trên nhiều tài khoản khác nhau như email, facebook, ngân hàng, việc làm một phương án an toàn nhất. tất cả mật khẩu đó sẽ được mã hóa bằng một mật khẩu duy nhất mà các bạn chọn.

Phần cứng bảo mật: mang đến môi trường vững chắc cho các lớp bảo mật khác. Quá trình cung cấp công cụ thay thế BlackBerry sử dụng một trình độ chuyên môn độc quyền cho phép thêm Bảo mật ngay từ khi bật máy, đồng thời theo dõi, xác minh và dự liệu cho Z10, Q10.

Quá trình khởi động Bảo Mật: Để tin tưởng ngay từ khi bắt đầu, ở mỗi giai đoạn, chuỗi khởi động bảo mật của DTEK đi đầu phải xác minh tất cả linh kiện bước kế tiếp hoàn toàn không hư hại trước khi khởi động tiếp, bảo đảm trang thiết bị của các bạn không bị giả mạo kể từ lần khởi động gần nhất.

Phần mềm Android được cải tiến: Bảo vệ hầu hết ứng dụng và dữ liệu an toàn khỏi tất cả các cuộc tấn công. cung cấp hầu hết bản vá nhằm xuống lỗ hổng bảo mật, bảo vệ dữ liệu cá nhân ngay cả khi di động̣ bị mất cắp.

Nâng cao năng lực quản lý công cụ thay thế: Kích hoạt khóa máy móc khi bị xâm nhập, vô hiệu hóa khả năng wi-fi, bluetooth, SMS & MMS.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.