BlackBerry đã chính thức tiến đến nền tảng Android. Nhà cung cấp điện thoại di động Canada đã xác nhận họ đang phát triển một phiên bản Android gọi là BlackBerry Z10, Q10.

>> Một trong những chiếc BlackBerry được thay đổi về cả ngoại hình lẫn phần phần mềm bên trong, đây là một trong những chiếc BlackBerry android đi tiên phong và chúng ta hiếm gặp được chiếc bao da blackBerry z10 hợp lý và đầy cảm hứng như Z10, Q10. một lựa chọn bao da hợp lý cho quý khách nếu muốn trải nghiệm duy nhất chiếc bao da.

BlackBerry Z10, Q10 sẽ Ra mắt vào cuối năm qua nhưng đến bây giờ, cấu hình và nhiều hình ảnh thực hư của thành phẩm đã dần dần lộ diện qua bất kể thông tin rò rỉ.

Thiết kế của BlackBerry Z10, Q10

BlackBerry đã gây bất thần ở triển lãm di động MWC 2015 khi cựu CEO Ron Louks của hãng này quảng bá duy nhất công cụ thay thế bí mật. Nó có màn hình cảm ứng cảm ứng, cong ở hai mép và sở hữu Bàn phím trượt. Thời điểm đó, trang thiết bị chạy BB10 và BlackBerry không tiết lộ thêm gì về thành phẩm.

Blackberry-Q10-thiet-ke

Máy móc được đồn đoán sẽ chạy Android vào tháng Bảy và ban đầu nó được gắn với cái tên BlackBerry Venice. Mới đây, CEO John Chen của BlackBerry đã xác nhận máy móc đó sở hữu tên chắc chắn là BlackBerry Z10, Q10.

Sau khi không gặt hái được nhiều thành công từ bất kể mẫu DTEK, BlackBerry Mobile (chính xác hơn là TCL) đã đáp lại lòng mong muốn của fan hâm mộ bằng việc giới thiệu mẫu di động̣ mới nhất là BlackBerry KEYone. Dù đã “phân phối mình”, nhưng BlackBerry KEYone vẫn giữ được nét đặc trưng của “Dâu Đen” giống với trên mẫu BlackBerry Z10, Q10 cùng Phím bấm vật lý QWERTY, năng lực bảo mật và toàn bộ là smarphone Android.

>> Khi hầu hết dòng BlackBerry Android ngày càng phát triển, thì phân khúc mới như BlackBerry KEYone được quảng cáo cùng công chúng đã gây xôn xao duy nhất thời gian, đây là một trong những phiên bản được TCL mang đến bao da blackberry q10 một linh kiện cực kì đẹp và cho nên đẳng cấp cho người dùng, bao da được làm từ loại da đẳng cấp và gia công rất chi tiết…

BlackBerry Z10, Q10 là sản phẩm đầu tiên của công ty này khi chuyển mình sang dùng Android, thể hiện sự quyết tâm theo kịp thời đại nhưng viễn cảnh tươi đẹp đó vẫn chưa đến với họ. Sang đến ở BlackBerry KEYone, hãng sản xuất này đều dựa trên nền bất kể mẫu DTEK đã có nhiều biến đổi bên trong để nó trở nên hấp dẫn và trang bị tiềm năng hơn.

Sang đến BlackBerry KEYone, chiếc thiết bị này lại ở một phân khúc khác so sánh cùng người đàn anh. Mức mức tiền bán của BlackBerry KEYone giới thiệu là 549$ – không cao mà cũng chẳng rẻ như kì vọng. tuy nhiên, công cụ thay thế này vẫn đem đến chất “Dâu Đen” từ Phím bấm vật lý (không trượt) QWERTY. màn hình mặt kính hiển thị của máy từ tấm nền tảng AMOLED đã được chuyển sang tấm nền IPS để hợp lý hơn cùng đối tượng mà hãng nhắm đến. máy ảnh của BlackBerry KEYone bị tụt khả năng hiện thị xuống từ 18MP -> 12MP. bên cạnh đó cảm biến sử dụng là Sony IMX 378 khẩu độ f/2.0, đây là cảm biến cực kì chất lượng do nó đã được tích hợp trên phiên bản Google Pixel.

Blackberry-Q10-fullbox

Thời điểm đó, BlackBerry Z10, Q10 được xem là thiết bị Android khác biệt nhất ở tất cả các quốc gia, khác biệt cùng mọi các trang thiết bị Android còn lại. Tuy sở hữu mức giá mua không quá đắt, gần 19 triệu đồng, hàng mang từ nước ngoài đặt trước cùng giá mua còn cao hơn, nhưng BlackBerry Z10, Q10 vẫn làm mưa thiết kế gió trên thị trường mà đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Dẫu vậy, là thành phẩm đầu tiên của BlackBerry chạy Android nên Z10, Q10 cũng chứa không ít những hạn chế khiến khách hàng chưa vừa lòng: HĐH Android 5.0 còn nhiều khuyết điểm, thiết bị chưa thể gõ tiếng Việt, tình trạng nóng thiết bị và độ trễ khá cao cũng như camera lấy nét khá chậm.

Xét về sản xuất và bảo mật, Z10, Q10 vẫn giữ vững sự độc tôn của mình trên thị trường hiện tại: Đó là khả năng bảo mật đỉnh cao. Đó là Phím bấm cứng sở hữu thể cảm ứng trên mặt phím và hơn hết là làm dạng trượt được fan ví von là dòng máy trượt mỏng nhất thế giới.

BlackBerry Z10, Q10 quy tụ đủ bất kể bất kể đòi hỏi mà một fan BlackBerry đang chờ đợi ở dòng máy BlackBerry 10, đó là kho chương trình khổng lồ của Android và một dòng thiết bị đem trong mình một Bàn phím vật lý QWERTY cùng các trải nghiệm người dùng thông minh không lẫn vào đâu được của BlackBerry.

>> Chiếc điện thoại blackberry nào nghe gọi tốt nhất là một trong các thông tin rò rỉ được bổ sung thêm một phân khúc mới dành cho các bạn. Đây là những smartphone thể hiện cái chất chứ không phải sự tiên tiến trong làm hay phần mềm. duy nhất phiên bản tuyệt vời nhất không thể bằng so sánh cùng chiếc BlackBerry đã làm ra đẳng cấp nhất định.

Trong suốt 3 tháng qua, BlackBerry đang chứng minh quá trình thiết kế việc nghiêm chỉnh của chính mình để đem đến các trải nghiệm rẻ nhất cho người sử dụng. Bằng chứng là những bản nâng cấp hệ điều hành định kỳ hàng tháng vào cùng ngày cùng các công bố của Google về bảo mật, cũng như giúp tay nghề rất kịp thời trong đó cả việc phát hành kịp thời của Android 6.0 Marshmallow và tối ưu chất lượng sử dụng của thiết bị. những hạn hế của Z10, Q10 gần như đang hoàn toàn được xóa bỏ, nhưng những đánh giá mua ban đầu dành cho sản phẩm này vẫn chưa được nhận định đúng đắn. Chúng ta hãy nhìn vào một BlackBerry Z10, Q10 lúc này để biết rằng hơn các biến đổi của sản phẩm đầu ra nay nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.