tinh-nang-tren-galaxy-note-8.2

So với chiếc iphone X của hãng Apple thì siêu phẩm đến từ nhà sản xuất Hàn Quốc lại sở hữu những tính năng vượt trội về màn hình hiển thị, hệ thống camera kép, ứng dụng Samsung Pay…mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm và lựa chọn.

4 tính năng giúp Samsung Galaxy Note 8 ăn khách hơn iphone X

Ống kính hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học

tinh-nang-tren-galaxy-note-8

Nhà sản xuất Samsung với mong muốn mang đến cho người dùng những hình ảnh chất lượng nhất nên trên hai ống kính của máy đều được hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học. Còn trên bộ ba sản phẩm của hãng Apple iPhone X, hay iPhone 8 và 8 Plus chỉ có một trong số hai camera 12 MP hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học.

Tính năng chỉnh ảnh mờ trên ảnh chân dung trước hoặc sau khi chụp

tinh-nang-tren-galaxy-note-8.1

Siêu phẩm Samsung Galaxy Note 8 có thể giúp bạn thực hiện được điều này còn iPhone không cho phép bạn điều chỉnh độ mờ trên ảnh chân dung.

Màn hình hiển thị

tinh-nang-tren-galaxy-note-8.2

Với sản phẩm Samsung Galaxy Note 8, bạn cũng có thể lập trình cho các cặp ứng dụng khởi động đồng thời với một lần nhấn.

Trong khi đó, màn hình lớn trên chiếc điện thoại Apple iPhone 7 Plus chỉ cho phép bạn khởi động một ứng dụng trên màn hình.

Samsung Pay làm việc với hầu hết các thẻ tín dụng

tinh-nang-tren-galaxy-note-8.3

Người dùng không cần một thanh toán đặc biệt Apple Pay như trên mô hình iPhone, giờ đây Samsung Pay làm việc với hầu hết các thẻ tín dụng.

Theo 24h.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.