Có đôi khi cảm giác quan trọng hơn tương đối nhiều so sánh cùng trải nghiệm dùng thành phẩm. Cái cảm giác sử dụng duy nhất cái gì đó khác biệt so sánh với phần còn lại của thế giới iPhone và Galaxy thật sự sẽ sản xuất khách hàng ưng ý, đặc biệt là những khách hàng điện thoại di động ở phân khúc di động̣ cao cấp. Sẽ khá vất vả để diễn tả cảm hứng từ tiếng “tạch” trượt Bàn phím Priv, leap ra để giải đáp tin nhắn và điện thoại di động khi các bạn đi trong một tòa nhà, và trên tàu điện ngầm…

>> Để nói về chiếc BlackBerry Priv, leap, chúng ta có khả năng thấy rằng phân khúc cao cấp này được Ra đời tuy nhiên chưa thực sự vừa lòng cùng mức mức tiền, có thể thấy ngoài Tai nghe BlackBerry priv thế giới blackberry tạo nên một cái gì đó khác biệt, thì Priv, leap lại khiến nhiều người ko thấy bởi màn hình cảm ứng trượt xu hướng BlackBerry Torch

tai-nghe-blackberry-priv-2

Thế giới di động̣ tiên tiến nhất thật sự đã khiến mất đi tính sáng cho của gần như tất cả các bất kể nhà sản xuất. Thay vì đưa ra những khác biệt về body, họ lại đua nhau về vật liệu, về nhôm kính, về Kevlar hoặc bất kể vật liệu tổng hợp khác. bất kỳ thành phẩm gần đây của BlackBerry vẫn tiếp tục duy trì một cái gì đó khác biệt về làm, dù tiện hơn, hoặc bất tiện hơn thì làm nắp trượt vẫn là lý do chính mà mình chọn Priv, leap, bên cạnh thương hiệu BlackBerry và Android.

Dùng màn hình mặt kính cong tràn ra hai bên, phong cách màn hình mà Samsung áp dụng trên Galaxy S6 edge, Priv, leap cho cảm giác gọn gẽ hơn so cùng kích cỡ thật truyền thống nó. Trên thực hư, ngoài việc báo pin khi sạc thì màn hình này gần như không thiết thực, nó cũng chẳng tạo cảm hứng như lần đầu mình thấy Galaxy S6 edge hay mặt kính cong của Nokia Lumia 930. Điều đáng nói ở đây là phần mép tiếp xúc của máy cùng khung màn hình bị bẻ cong quá gắt, gây ra một khoảng trống nhỏ sẽ thiết kế tay người dùng hơi khó chịu khi vuốt từ mép vào.

>> Phong cách của blackBerry Priv, leap so sánh cùng phân khúc Android khác thì Priv, leap hơi truyền thống, nó được cho là phiên bản cổ truyền cùng body nắp trượt. Ngoài chiếc Priv, leap thì quý khách hàng có khả năng chi tiết bất kỳ phần cứng tối thiểu như Tai nghe BlackBerry leap thế giới blackberry cũng là duy nhất trong những phần cứng có khả năng sử dụng cho BlackBerry Android.

Trên thực hư, bất kỳ chúng ta toàn bộ vuốt từ lưng chừng màn hình cảm ứng cong vào chứ không vuốt từ viền màn hình mặt kính nên nhược điểm trên là không to, thế tuy nhiên nếu Priv, leap sử dụng màn hình mặt kính cong nhẹ phong cách 2.5D thì mình sẽ hạnh phúc hơn là cách trải nghiệm màn hình cảm ứng cong xu hướng này. làm của Priv, leap không tôn được mỹ quan của màn hình mặt kính cong như Galaxy S6 edge/S6 edge Plus và tính năng cũng không bao gồm gì đặc biệt để nhớ. Mình có nghe thông tin về một phiên bản Android thiết kế xu hướng Passport nhưng hẹp hơn về bề ngang, dùng màn hình 2.5D, hãy cùng chờ xem.

Máy được cài sẵn hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop, đây là dòng điện thoại đầu tiên của BlackBerry dùng phần mềm này. cùng hệ toàn bộ hành mới này, BlackBerry cũng đã thêm vào nhiều tính năng tiện dụng và phổ của hãng như BlackBerry Hub, quản lý toàn bộ email, tin nhắn, mạng xã hội…

Bên cạnh đó, Blackberry Priv, leap cũng được hỗ trợ chuẩn kết hợp 4G-LTE, Bluetooth 4.1 và đa năng NFC. máy có 1 cổng micro USB trải nghiệm để sạc cũng như chép dữ liệu và một pin 3410 mAh.

Máy ảnh Blackberry Priv, leap

Ngày xưa, Blackberry chưa từng được đánh giá mua cao về năng lực chụp ảnh nhưng ở Blackberry Priv, leap đã có sự đổi mới. máy ảnh chính của máy có khả năng hiện thị 18MP được bố trí hơi lồi ở nắp lưng và được bảo vệ bằng một vòng kim loại xung quanh. Đồng thời thiết bị cũng được tích hợp nhiều chức năng giúp chụp ảnh: kĩ thuật chống rung quang học OIS, chế độ HDR, hiệu ứng thông báo khi chụp ảnh live filter… cho phép chụp ảnh nhanh, dễ dàng, thỏa mãn bất kể người sử dụng.
tai-nghe-blackberry-priv-

Camera phía sau 18MP hơi lồi và được bảo vệ bằng duy nhất vòng kim loại

Độ tái tạo màu xịn, chụp ảnh thậm chí khi đang rung tay và đối tượng đang chuyển động toàn bộ ổn, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

>>> Trong số tất cả dòng Blackberry đây cũng từng được biết đến là duy nhất phân khúc mức tiền rẻ và được lựa chọn như một dòng smartphone bền và độc đáo. những lựa chọn giờ đây dành cho BlackBerry bộ phận không nhỏ và đang dạng về mức giá mua.

Camera phía trước 2MP, duy nhất con số khá khiêm tốn so sánh với mặt bằng chung của bất kỳ dòng điện thoại đẳng cấp thời điểm này. bên cạnh đó, Blackberry vẫn áp dụng chức năng chụp ảnh selfie góc lớn rộng lớn (Panoramic Selfie) tuy nhiên chất lượng ảnh chỉ là tạm được do khả năng hiện thị thấp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here