Chọn lựa đầu tư vào âm nhạc, các chương trình do VinaPhone tổ chức vừa rồi đều nhận được sự mê say đặc thù của thanh niên. https://dangky3g4g.com/

giả dụ như sở hữu EDM, VinaPhone với các ngôi sao quốc tế đến VN thì có cuộc thi dành cho ban nhạc “The Band by VinaPhone”, VinaPhone làm ra mảnh đất để những yêu thích âm nhạc mang điều kiện phát triển thành ngôi sao.

các sự kiện âm nhạc mang nhãn hàng “by VinaPhone” liên tục đc tổ chức mang quy mô hoành tráng, ấn tượng, giàu cảm xúc làm VinaPhone vươn lên là nhà mạng được lòng người trẻ, trở thành cái tên uy tín gắn liền sở hữu trào lưu âm nhạc tiên tiến tại nước ta. https://dangky3g4g.com/dang-ky-goi-cuoc-3g-vinaphone/

Truyền cảm hứng cho những ban nhạc trẻ

“The Band by VinaPhone” là sân chơi âm nhạc nhộn nhịp dành cho người Việt trẻ dưới hình thức ban nhạc, đc tổ chức trên quy mô toàn quốc. Đc khởi động từ ngày 12/3, cuộc thi đã nhận đc gần 500 hồ sơ đăng ký tham dự, 53 ban nhạc đã đc lựa mua từ vòng online, 27 ban nhạc đã vào đến những vòng chung khảo khu vực và cuối cùng là 11 ban vào vòng chung kết toàn quốc.

Sân khấu của “The Band by VinaPhone” đã đón tiếp các band nhạc cực kỳ trẻ, chủ yếu trong độ tuổi 15 – 30 trên khắp những tỉnh thành, từ sinh viên đến giáo viên, bác sĩ và nhiều các thể loại âm nhạc.

“Dù chặng đường ‘The Band by VinaPhone’ đi qua không dài nhưng lại trong gần 2 tháng có 3 vòng thi, chương trình đã vươn lên là sân chơi thực thụ giá trị cho những ban nhạc Việt. Tôi rất xúc động và tự hào khi được song hành cộng VinaPhone, cùng những ban nhạc trẻ trong cuộc chơi này”, nhạc sĩ Lê Minh Sơn cho biết.

Trái ngọt từ sự đầu tư có tâm

Từ năm 2016, VinaPhone đưa thông điệp trẻ hoá nhãn hàng bằng phương pháp đem đến các sân chơi hữu ích, truyền cảm hứng cho những bạn teen. Để khiến cho được điều đấy, bên cạnh việc chú trọng tăng chất lượng tốt DV để làm cho hài lòng các người mua hiện với, VinaPhone đã tạo lên ấn tượng mạnh trong cộng đồng bằng những chiến lược mang tính khác biệt, tạo ra các cú lột xác ngoạn mục về hình ảnh thương hiệu. https://dangky3g4g.com/cac-goi-4g-vinaphone/

Năm 2016, VinaPhone đứng trang bị 9 trong top 10 nhãn hiệu giá trị nhất nước ta do công ty tư vấn chiến lược và nhìn nhận nhãn hiệu Brand Finance bình tậu. Sau một năm, công ty này đã đạt vị trí thiết bị 8 có giá trị hơn 314 triệu USD và vươn lên là nhãn hiệu tăng trưởng mạnh nhất, khoảng 11% giá trị so sở hữu năm 2016. Trong báo cáo mới đây của AC Nielsen, điểm mê say và mức độ gắn bó của người dùng đối mang nhãn hàng tăng đáng đề cập, nằm trong nhóm dẫn đầu trên thị trường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here