Nằm ở trung tâm Đồng bằng sông Cửu Long, vùng đất cửa ngõ nơi hai nhánh lớn Tiền Giang và Hậu Giang chảy vào Việt Nam, Vĩnh Long sở hữu một vị trí đắc địa. Tuy bị chia cắt bởi một hệ thống sông ngòi kênh rạch chằng chịt nhưng địa hình của Vĩnh Long khá bằng phẳng, lại được phù sa của hai sông lớn bồi đắp hàng năm nên đất đai vô cùng màu mỡ.

Chính vì vậy, Vĩnh Long không chỉ chào đón du khách với vẻ hoành tráng cả cây cầu Mỹ Thuận mà còn bằng những vườn trái cây sai quả và những ngôi chùa cổ kính nhiều thâm niên.

Vĩnh Long cách TP HCM không xa,du khách có thể lựa chọn xe máy hoặc xe khách với khoảng 2 giờ di chuyển. Những chuyến xe chất lượng cao chạy từ TP HCM đến Vĩnh Long giá chỉ từ 90.000 đồng đến 150.000 đồng tùy hãng. Tùy theo sở thích và điều kiện kinh tế, du khách có thể nghỉ đêm ở Vĩnh Long bằng những hình thức thuê khách sạn hay nhà nghỉ bình dân.

VTVTrip: Đến Yên Tử để tìm về nguồn cộiVTVTrip: Đến Yên Tử để tìm về nguồn cội

VTV.vn – Từ trên đỉnh Phù Vân, Yên Tử, du khách có thể chiêm ngưỡng khung cảnh vô cùng kỳ vĩ và tuyệt đẹp ở mảnh đất linh thiêng này.

VTVTrip: Cát Bà - Viên ngọc xanh giữa Vịnh Bắc BộVTVTrip: Cát Bà – Viên ngọc xanh giữa Vịnh Bắc Bộ

VTV.vn – Bước xuống một bước là xuống biển, bước lên một bước là lên núi, Cát Bà là nơi giao thoa giữa đất trời và biển cả.

VTVTrip: Những trải nghiệm mới không thể bỏ qua khi đến Quảng NinhVTVTrip: Những trải nghiệm mới không thể bỏ qua khi đến Quảng Ninh

VTV.vn – Quảng Ninh được ví như một Việt Nam thu nhỏ vì có cả biển đảo, đồng bằng, trung du hay miền núi.

Nguồn: vtv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.