Là Sinh viên tốt nghiệp khoa tài Chính_ NH trường Đại Học Kinh tế
Sống tại Xóm xanh, Mê Linh, Hà Nội – Mê Linh – Hà Nội
Là Sinh viên khoa Tài Chính NH ĐH Kinh tế.
Sống tại Mê Linh -Mê Linh- Hà Nội
Xin chào Gia sư Bảo Châu và các bậc phụ huynh!
Cháu/em là Nguyễn Kim Tiến, hiện đang là sinh viên năm cuối trường ĐH Kinh tế, Hà Nội.* Về quá trình và thành tích học tập:
– Về thành tích
+ Đạt giải Ba môn Hóa tại kì thi học sinh giỏi cấp Tỉnh.
+ Đạt giải Nhất môn Toán tại kì thi học sinh giỏi cấp Trường (lớp 6)
+ Tốt nghiệp THPT loại Giỏi với môn Tiếng Anh 10d và môn Ngữ văn 9d
+ khối A1 ĐH Kinh tế quốc dân với số điểm 33/40 (Tiếng Anh 9.75, Toán 7.25).
+Tiếng Nhật n2, có kinh nghiệm đi gia sư 2 năm.
– Hoạt động ngoài lề: hiện đã là thành viên Câu lạc bộ Tiếng Nhật VJSC, ĐH Ngoại Thương được hơn 1 năm .
* Về kinh nghiệm gia sư:
Cháu/em hiện đã có kinh nghiệm gần 2 năm gia sư môn Tiếng Nhật. Vì thời gian một năm vừa qua, cháu/em khá vướng bận công việc của CLB nên chỉ tập trung dạy 1 bé trai lớp 7.

Bé Nam, không hướng cho bé học chuyên Nhật và tiếng Nhật không phải là môn thế mạnh của bé, nhưng bạn thông minh , tiếp thu tốt. Nhược điểm của Khánh có lẽ là nhiều lúc còn mất tập trung, hay quên và còn lười.

Trước khi chính thức dạy bé, cháu/em có một buổi nói chuyện trước với phụ huynh để tìm hiểu và nắm rõ mục đích, mục tiêu của gia đình và cháu/em sẽ soạn một bài kiểm tra ngắn với những kiến thức trong phạm vi chương trình học Tiếng Nhật lớp 7 của bé để kiểm tra trình độ của bé đang ở đâu để lên lộ trình học phù hợp cho bé.

Sau khi thống nhất được lộ trình và phương pháp học với phụ huynh thì 2 chị em dành 10-15p để nói chuyện làm quen với nhau và cháu/em sẽ phổ biến cho bé hiểu và nắm rõ được tinh thần chung của quá trình học…v..v. Trong buổi dạy thì ngoài việc xào lại toàn bộ kiến thức cơ bản từ đầu cho bé, cháu/em luôn kèm theo các ví dụ cụ thể gắn với thực tế và đưa nhiều bài tập luyện tập ứng dụng để cho bé đỡ nhàm chán. Hai chị em rất thẳng thắn và thoải mái với nhau, chưa hiểu chỗ nào thì hỏi, cháu sẽ giải đáp hết sức có thể. Cuối giờ, cháu/em luôn tóm tắt ngắn gọn lại các kiến thức chính của buổi học và giao bài tập về nhà cho bé. Và đầu giờ luôn kiểm tra lại kiến thức, từ vựng của buổi trước và chữa BTVN.

Sau 1 thời gian học thì Khánh đã tiến bộ hơn khá nhiều, ngữ pháp nắm chắc hơn, biết nhiều từ vựng hơn và đặc biệt, Nam không còn sợ kĩ năng Nghe nữa (sau khi cháu/em dạy cho Khánh mẹo làm bài nghe). Mục tiêu tới của cháu/em là song song với việc học kiến thức cơ bản, cháu/em sẽ nói tốt hơn.

cháu/em xin cảm ơn trung tâm và các bậc phụ huynh đã đọc hồ sơ của cháu/em. Cháu/em rất mong sớm nhận được phản hồi từ trung tâm và các bậc phụ huynh! ^^

Đọc tiếp: Gia sư Tiếng Nhật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.