Là Sinh viên khoa Ngữ văn trường ĐH Sư Phạm – ĐH Đà Nẵng
Sống tại 08 Hà Văn Tính,Hòa Khánh Nam,quận Liên Chiểu,Đà Nẵng – Liên Chiểu – Đà Nẵng
Tôi tên là Phạm Thị Ngọc Vy, hiện đang là sinh viên năm 3 tại Trường Đại Học Sư Phạm-Đại học Đà Nẵng, chuyên ngành Sư Phạm Ngữ Văn.
Trong thời gian qua với tính cách ham học hỏi của mình cùng với sự cố gắng phấn đấu , tôi đã có những bước đi vững vàng và gặt hái được nhiều thành công trong học tập.
Những năm cấp 2 tôi luôn giữ vị trí học sinh giỏi ,đạt được giải ba trong kỳ thi học sinh giỏi văn cấp thành phố , với sự tham gia năng nổ trong các hoạt động ngoại khóa của lớp cũng như ở trường.
Những năm cấp 3 tôi theo học trường THPT Trần Cao Vân thi vào với số điểm 54, trong quá trình học tôi được bồi dưỡng chuyên hơn ở khối tự nhiên bao gồm Toán, Lí,Hóa,Sinh.Tôi thi đại học với số điểm 18,5 , theo học ngành báo chí nhưng tôi nhận ra đó không phải là đam mê của tôi.
Tôi quyết định từ bỏ ôn lại ban khoa học nhân văn bao gồm Văn, Sử, Địa. Tôi thi lại với số điểm 25 vào chuyên ngành sư phạm Ngữ Văn của Trường ĐH Sư Phạm .
Trong quá học tập và làm việc tôi đã dạy kèm nhiều nơi và đã từng có kinh nghiệm dạy lớp 1,2,3,4,5,8 với các môn Toán,Văn,Anh.
Tôi tin với đam mê và lòng nhiệt huyết của mình sẽ đưa tôi đến con đường thành công hơn nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.