Là Sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học trường ĐH Thủ Đô
Sống tại Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội – Đông Anh – Hà Nội
Em là Hoàng Thị Nguyệt Hà, hiện là sinh viên năm 2 khoa Giáo dục Tiểu học, trường Đại học Thủ đô Hà Nội – là ngôi trường học tập tốt và đặc biệt là chuyên đào tạo ngành Giáo dục Tiểu học và Giáo dục Mầm non. Lý do em chọn sư phạm là bởi trong em luôn có tình yêu rất lớn và sự nhiệt huyết với trẻ nhỏ. Được giảng dạy cho các bé là điều hạnh phúc của em.
* Kinh nghiệm: Em có kinh nghiệm gia sư cho 1 bé lớp 1, 3 bé lớp 2, 2 bé lớp 3 ở Đông Anh;1 bé lớp 5 ở Long Biên; luyện viết chữ đẹp cho các bé Tiểu học và dạy đọc chữ, viết chữ cho 3 bé ở Mầm non. Qua các buổi học em nhận thấy sự tiến bộ rõ trong học tập. Đặc biệt các bé có ý thức tốt hơn trong các buổi học.
* Phương pháp: Em có các phương pháp giảng dạy linh hoạt đối với từng bé nhưng tất cả đều hướng tới sự thoải mái, không gò bó, căng thẳng, luôn tạo không khí thân thiện để các bé có môi trường học tập tốt và hiệu quả nhất. Hơn nữa, em luôn chú ý tới thái độ và ý thức học tập cũng như rèn luyện của bé, giúp bé có thể phát triển tốt hơn về nhận thức. Trong quá trình học các bé sẽ được nắm vững kiến thức cơ bản rồi nâng cao dần.
Với sự tự tin, lòng nhiệt huyết và kinh nghiệm của mình em mong được các bậc phụ huynh tin tưởng!
Cảm ơn mọi người đã đọc và mong được phản hồi sớm!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.