Các loại guitar dưới 2 triệu đồng cho người mới & sinh viên

Cty Việt Thanh chia sẻ với các học viên 1 số Mẫu guitar dưới 2 triệu đồng cho sinh viên và người mới tập, Mong rằng vs những kiểu đàn guitar này sẽ giúp bạn chọn được cho mình cấy đàn guitar phù hợp.

Đàn ghi ta acoustic Kapok LD14, giá 1,49 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Đó cũng chính là 1 trong số ít ghi ta acoustic dưới 2 triệu đồng nhưng có âm cộng hưởng tốt & được các guitarist phân tích là tiếng không hơn xuất sắc nhưng rất đồng đều, phù hợp vs người chơi K chuyên.

guitar Kapok LD-14 còn sở hữu bề ngoài bắt mắt & được khá nhiều bạn sinh viên ưa chuộng với thùng đàn size 4, chiều dài 104 cm, ngựa đàn và ngăn phím đàn làm từ gỗ phong, viền đàn = nhựa ABS càng làm chiếc guitar này trở thành chất lượng hơn. người đánh có thể đánh ngoài trời và chơi trong những buổi du ngoạn ở nhiều thể loại nhạc khác nhau, từ cổ điển, country, jazz cho đến ballad, flamenco vs sắc độ biểu cảm mà người đánh có thể phiêu đến từng giây, từng phút.

— Vấn đề đang quan tâm: dan guitar gia duoi 2 trieu

Đàn guitar acoustic Kapok LD-14C giá 1,59 triệu đồng.

Mẫu Kapok LD-14C nổi bật hơn vs thiết kế dáng thùng khuyết (cutaway) dành cho những người chơi thể loại flamenco hoặc phong cách ghi ta solo. Nếu bạn là một tay guitar đệm hát và cần một phần giai điệu nền dày để tự do phiêu giọng hát của chính mình, ghi ta Kapok LD là chọn lựa thích hợp.

Mặt khác, nếu ko thích sự tuôn tràn và đong đầy mà thích chất mộc mạc & thô gọn, cũng như cần với tay xuống những ngăn cuối trong giây phút thăng hoa cùng câu drift hay solo, bạn hãy thử chọn Kapok LD-14C.

Đàn guitar acoustic Lazer LG-867 giá 1,98 triệu đồng.

Trong khi đó, guitar Lazer LG-867 là 1 trong những chọn lựa thích hợp cho giới trẻ vs mức giá 1,98 triệu đồng. Đàn có chất lượng âm tiếng ổn hơn so với những ghi ta khác cùng phân khúc trên thị trường. LG-867 được trang bị phần ngựa đàn được làm từ gỗ maple nên có độ chính xác khá tuyệt đối, giúp đàn K bị rè.

điểm mạnh giúp cây ghi ta này khi vừa cập bến tại Việt Nam đã bán chạy là việc đặt ngựa đàn hết sức khéo léo vô cùng để ko gây ra hiện tượng rè dây. cấu tạo này cũng giúp hạn chế tối đa vấn đề đau tay đối với những người mới học chơi đàn ghi ta.

Đàn K có pickup nên người đánh chưa thể cắm ra loa được. Nhưng người đánh vẫn có thể chơi mượt mà & điều chỉnh âm thanh đúng ý muốn khi trình diễn trên các sân khấu acoustic vừa đủ trong không gian quá. cà phê ấm cúng.

Chưa hết, phần thùng đàn ghi ta được cấu tạo chắc chắn và khá lớn, đem lại âm thanh vang. Nếu chơi đàn trong lắm. cà phê nhỏ, âm thanh của cây đàn có thể lấp đầy căn phòng mà ko cần dùng đến micro. Đặc biệt, trên thùng đàn guitar được dán miếng chống trầy màu đen, bảo đảm người chơi có trải nghiệm thú vị, thoải mái quạt dây mà không sợ làm trầy thùng đàn.

Theo đại diện Lazer, nhờ thiết kế đẹp, chất lượng tốt hợp với xu thế thị trường nên LG-867 được giới trẻ ưa chuộng khi ra mắt đầu năm 2017. Bên cạnh đó, LG-867 có mức giá chỉ dưới 2 triệu đồng, phù hợp vs đa số người sử dụng phổ thông, giúp họ sở hữu được chiếc guitar bền đẹp cùng nhiều trải nghiệm âm nhạc mới mẻ.

— Cùng tìm hiểu thêm thông tin: dan guitar 1 trieu

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.