Tại thời đại ngoại giao khắp thế giới như bây giờ, tận dụng được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay chiều ngược lại về Việt Nam đang là việc làm mang lại thu nhập đáng mơ ước. Tuy nhiên, trong quá trình làm này, bạn dễ vướng phải thất bại nếu người làm không biết mẹo, nhất là khi không tìm được những dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ.
 

 

 

Chị Nguyễn Thu Trang nói rằng, chị đã kinh doanh hàng xách tay Mỹ được 2 năm, kỳ này trúng kì sale off lớn của nhiều hãng, sản phẩm lại được chuyển đúng đợt nên khách đặt mua nhiều. Vì chị có họ hàng bên Mỹ, từ việc chị thình thoảng gửi đồ cho người nhà thông qua các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, hay những dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, chị đã khai thác điều này và nhờ người nhà  mua đồ Mỹ gửi về bán tại Việt Nam. Mỗi lần chị chỉ bàn số lượng ít, nhưng nhờ mua bán đều đặn và tìm được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín, chị có thể kiếm được được 15 triệu mỗi tháng.

 

 

 

 

Chị Hằng, bạn của chị Trang kể lại, nghề buôn hàng Mỹ có thể mang lại thu nhập lớn hơn nhiều so với con số 15 triệu nếu biết cách săn nguồn hàng và khéo léo giảm bớt chi phí vận chuyển. Vì hàng xách tay luôn được chào đón tại thì trường Việt Nam, nhất là các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng cho phụ nữ. Thế nhưng yếu tố trọng yếu ở đây là phải tìm được các nơi vận chuyển hàng đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí.

 

 

 

 

Không chỉ chị Trang và chị Hằng, loại hình làm giàu này đang vô cùng phát triển trong những năm gần đây và hứa hẹn sẽ tiếp tục mở rộng trong những năm tới. Chỉ cần biết cách chọn được nơi mua sản phẩm rẻ, chất lượng, cùng với lượng khách hàng ổn định, bên cạnh đó là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, thì việc có nguồn tiền lớn là chuyện đương nhiên.
Nếu bạn cũng yêu thích kiếm thêm thu nhập bằng con đường này, hãy sử dụng Dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ của SCM Express.

SMC Express sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng với chi phí tối ưu nhất, giúp hàng hóa của bạn đến nơi nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.