Trong những năm trở lại đây các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phát triển mạnh mẽ tại nước ta. Nguyên nhân của vấn đề này là do cho vấn đề này, có thể lí giải là vì Số lượng Việt kiều định cư, làm việc và du học tại Hoa Kì ngày một nhiều. thêm vào đó là sự mở rộng thị trường quốc tế của nhà nước là nguyên nhân hàng đầu tạo điều kiện cho dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phát triển như thế này.

Thế nhưng, Hoa Kì là một quốc gia có những luật pháp rắc rối về vấn đề thông quan, nhất là đối với mặt hàng phức tạp như thực phẩm. Nên, nếu bạn là người hay dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì đừng bỏ qua bài viết này để nắm được nhiều thủ tục, quy định thuế quan trong quá trình sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên hệ Tuy vậy gây tác động rất lớn đến quá trình sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của chúng ta. Bởi vì Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 có một vài điều khoản được lập nên nhằm bảo vệ quốc gia Mỹ khỏi mối đe doạ khủng bố sinh học đến từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hệ quả của điều luật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here