Trong bối cảnh kinh doanh online ngày một tăng trưởng thì nhu cầu về chuyên chở, giao nhận hàng hoá cũng ko dừng gia nâng cao. Nhưng ít người nào có thể biết được những trở ngại khó khăn mà các công ty giao nhận hay những "shipper" thường gặp phải.

1. Ùn tắc giao thông

thời kỳ tỉnh thành hoá càng ngày càng diễn ra mạnh mẽ thì vấn đề giao thông cũng gặp khó khăn. quý khách luôn muốn mình sẽ nhận được hàng nhanh nhưng đôi khi, vì liên lạc ùn tắc đã cản trở công đoạn giao hàng nhanh.

Dịch vụ giao hàng COD

2. Vấn đề thời gian
thời gian là 1 trong các nguyên tố góp phần tạo nên sự cạnh tranh ác liệt trong thị phần giao nhận. khách hàng sở hữu thể sẵn sàng tử bỏ bạn giả dụ họ tìm được 1 nhà cung cấp mang tốc độ và thời kì giao hàng tốc độ hơn.
thực tiễn, sở hữu toàn bộ tổ chức khiến cho dịch vụ giao nhận hay các shipper ko giới hạn nổ lực đem lại cho người mua sự chấp thuận phải chăng nhất nhưng với quá rộng rãi vấn đề nảy sinh trong giai đoạn chuyển hàng tới cho khách như xe hỏng, thời tiết xấu, giao thông tắc nghẽn, lượng đơn hàng phải giao quá phổ quát. Hoặc trong thời kỳ giao hàng cho 1 khách hàng khác, họ phải mất thời gian chờ đợi để các bạn chậm triển khai nhận hàng thành công.

3. Thù lao thấp
có mỗi đơn hàng, các shipper với thể nhận từ 15.000 tới 30.000đ tuỳ vào khoảng bí quyết và cái hàng hoá chuyên chở. công tác đòi hỏi shipper phải biết rành các con phố, chẳng những chuyên chở hàng hoá mà còn phải tìm ra địa chỉ của người mua, phải chờ đợi và mất một khoản phí gọi điện thoại cho khách và cả tiền xăng.
 

 

4. cạnh tranh khốc liệt
Nhu cầu giao nhận hàng hoá càng tăng thì các tổ chức giao nhận, các nhà sản xuất giao nhận mọc lên như nấm sau mưa. từ ngừng thi côngĐây, dẫn đến sự cạnh tranh ác liệt trên "chiến trường giao nhận". Và phí giao hàng của mỗi nhà sản xuất là khác nhau nên cũng không tránh khỏi trường hợp gặp một dịch "phá giá thị trường".
quý khách luôn muốn hàng hoá của mình được vận chuyển an toàn và tầm giá tải phải thích hợp nên sở hữu rất nhiều nhà cung cấp không ngừng đáp ứng nhu cầu của khách. Để sống sót trên thị trường giao nhận, đa dạng cuộc đấu tranh giành khách cũng xảy ra theo chậm triển khai.

Bài viết được xem nhiều: giao hàng cod

5. thiệt thà chịu thiệt thòi
1 vấn nạn mà kể các shipper lâu năm cũng khiếp sợ Đó là gặp phải chủ hàng lừa đảo. thường ngày, những shipper sẽ đặt chỗ tiền hàng trước rồi sau chậm tiến độ mới nhận lại tiền từ người mua sau. Lợi dụng điều này, những kẻ lừa đảo đã lợi dụng để chiếm đoạt tiền cọc của những shipper.

Sau khi bị lừa thì việc lấy lại tiền cọc dường như là chẳng thể nên họ luôn cắn răng chịu mất vì chẳng thể mua ra thông báo của chủ hàng.
các shoppers trên myFace hẳn ai cũng muốn với 1 dịch vụ giao nhận hàng hoá phải chăng để tạo được uy tín và lòng tin nơi người dùng. song song, cũng luôn muốn thuận lợi hơn cho các shippers. vì vậy, lực lượng myFace ko giới hạn hỗ trợ các shoppers khi tích hợp luôn cả nhân tiện ích giao hàng; myFace liên kết có nhiều nhà cung cấp vận tải uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… những shoppers mang thể chọn lọc các công ty vận chuyển thích hợp mà vẫn sở hữu thể bỏ đi nỗi lo về việc hàng hoá có đến được tay quý khách hay ko.

Dịch vụ giao nhận uy tín

ví như sở hữu bất kỳ cạnh tranh gì, đừng ngại ngần liên hệ có chúng tôi để phục vụ bạn tốt nhất nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.