Chữ tín rượu Remy Martin được có mặt trên thị trường từ năm 1724, trải qua hơn 300 năm, hiện nay thương hiệu rượu này đã trở nên nổi tiếng và biết tới mang đến tràn lan trên toàn cuộc sống. Một trong những cái rượu tinh túy nhất của uy tín này chính là dòng item rượu Remy Martin Fine Champagne được làm từ mẫu rượu tinh chiết quý giá eaux-de-vie.

Rượu Remy Martin Vsop được bình chọn là cống phẩm rượu đạt cao cấp nhất trong dãy vật phẩm của uy tín chế biến Cognac. Bây chừ, Remy Martin là một phần nào đó của công ty lớn Rémy Cointreau, 1 cửa hàng vững mạnh gồm nhiều cống phẩm cao cấp rõ ràng trong phạm vi quốc tế và mạng lưới triển lẵm trên toàn thị trường.

Chỉ mất rượu Cognac làm cho từ nho ở giai đoạn này mới được chứng nhận là Fine Champagne Cognac mà thôi. Với Remy Martin là uy tín Cognac có một chỉ thực hiện nho trồng ở 2 vùng đất này để ủ rượu. Mỗi năm, chữ tín Remy Martin đóng góp mang lại chặng 80% số lượng Fine Champagne Cognac được đã tạo ra cùng là hãng sản xuất Fine Champagne Cognac lớn nhất thị trường lúc này. Bảng giá rượu Remy Martin nằm ở phân khúc tầm trung, hiện giờ xã hội rượu đã trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết, chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm đặt những chai rượu Remy Martin ở bất cứ chủ thể nào.

Thương hiệu rượu Remy Martin đi đầu trong Việc trồng nho và áp dụng nho làm cho nguyên liệu chủ yếu để tinh chiết thành rượu nguyên chất eaux-de-vie quý giá. Chúng ta tìm 2 giống nho cực tốt với ngon nhất vùng Cognac là Grande Champagne và Petite Champagne để đảm bảo sự đa dạng chủng loại thơm ngon trong vật phẩm rượu Remy Martin Fine Champagne Cognac của họ. Chai rượu Remy Martin VSOP (Very Superior Old Pale) được pha chế 55% rượu Cognac từ miền Grande với 45% rượu Cognac từ miền Petite Champane.

Rượu Remy Martin VSOP là sự kết hợp hoàn hảo, đồng điệu của các hương bởi mạnh mẽ làm ưa thích lòng người cơ mà bất cứ ai cũng không thể nào khước từ. Sở hữu một chút xúc cảm trọn vẹn và ngọt ngào của hương củ quả thơm mát, chút ít phảng phất của vanilla hòa quyện trong hương gỗ trầm ấm, đặc biệt là hương mơ với đào chín đã tạo nên hương do ấn tượng của chai rượu Remy Martin VSOP.

Bạn có thể thưởng thức hương bởi vì đậm đặc lan tỏa nhẹ nhàng trong con người theo đã từng ngụm rượu, hoặc bổ xung chút ít đá cùng đưa đến 1 cách pha chế khác có một không hai mang đến riêng bạn. Rượu Remy Martin chính là các loại rượu cực kỳ hoàn hảo, không thể nào quên bởi chúng ta sẽ chiêm ngưỡng được mùi do của nó cả một tiếng đồng đại dương sau khi nếm qua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.