Bài viết này xin chia sẻ Review cây đờn piano điện Casio PX-860 với cô gái An Coong năng động

px 860

Hãy cùng Việt Thanh Piano điểm qua những nét chính trong video clip đánh giá đàn piano digital Casio PX-860 với An Coong – cô gái chuyên cover các bản nhạc với đàn piano được cộng đồng mạng yêu mếm ngay tại đây.

cây đàn piano digital Casio PX-860 không chỉ được review cao bởi những người mới học đàn, chọn mua chiếc đờn này và cho phản hồi tuyệt vời về chất lượng sản phẩm, mà nó còn nhận được lời khen tầm những người chơi đàn piano lâu năm, chuyên nghiệp và từng tiếp xúc với nhiều dòng đàn piano khác nhau.

 Và trong trường hợp này Việt Thương Piano muốn đề cập đến chính là pianist An Coong (Nhã Ân), cô gái hot cộng đồng mạng với khả năng chơi đờn piano điêu luyện, với các video clip cover đàn piano thu hút nhiều lượt thích, san sẻ từ các bạn trẻ. Nhã Ân cũng review rất tuyệt vời về chiếc đàn piano điện tử Casio PX-860 và nhận định rằng đây sẽ là một chọn lựa rất tuyệt vời dành cho chúng ta liêu hệ đờn piano điện ngay thời điểm này. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những nét chính trong video clip đánh giá đờn piano điện tử Casio PX-860 với An Coong dưới đây.

– design đàn piano digital PX-860:

 88 phím đàn, kiểu dáng dạng hộp, chắc chắn có nắp đậy bàn phím, phù hợp cho các không gian phòng, căn hộ căn hộ gia đình.
3 màu: trắng, đen, nâu. (Hiện tại thị trường Việt Nam chỉ gồm 2 màu trắng và đen).
3 pedal mô phỏng chiếc đàn piano cơ.
thiết kế nắp đàn thật sự có thể đóng/mở để tạo hãng ứng thanh âm tốt hơn.

– chức năng nổi trội của cây đàn PX-860:

Gồm 5 chọn tiếng đàn piano (như trong clip) và mô phỏng chất âm nhiều nhạc cụ khác: organ, chất âm dây (string), trống…

chức năng giả lập Lid Simulator: 4 cấp độ, với âm điệu trầm ở nấc đầu, tăng dần và sáng âm điệu ở nấc cuối cùng, tùy theo bản nhạc mà chắc chắn có thể sở hữu chế độ thích hợp.

Hỗ trợ các bản nhạc demo có sẵn và tính năng lesson để người chơi đàn chắc chắn có thể tự tập đờn theo.

tính năng Transpose để người sử dụng dịch chuyển tone để đàn hát với tone nhạc theo ý muốn.

chiếc đờn piano điện Casio PX-860 cho phép kết nối USB để người chơi thu lại bản nhạc chơi trên đờn, nghe lại để chỉnh sửa chơi đàn tốt nhất.

Bạn có thể xem chi tiết video clip review đờn piano điện Casio PX-860 của Nhã Ân dưới đây:

– Một số đặc điểm khác: Bên cạnh các chức năng mà Nhã Ân gợi ý, Việt Thanh Piano cũng muốn ra mắt thêm một số thông tin khác của cây đờn piano điện này như

 * chức năng String Resonance: Mô phỏng lại độ rung dây đờn như các chiếc đàn piano cơ, búa đờn gõ vào dây đồng làm dây rung lên, phát ra chất âm, khi đó các dây bên cạnh cũng rung theo, tạo sự cộng hưởng tiếng độc đáo. Trên chiếc đàn đàn piano điện Casio PX-860, thông số này cũng gồm 4 khoảng độ rung tầm ít đến nhiều cho khách hàng chơi đờn tậu.

 * Nguồn âm lượng Morphing Air đa chiều hiện đại: tái tạo âm thanh đàn piano trung thực và tự nhiên nhất, được nhiều chuyên gia đờn piano trên thế giới review cao công nghệ này.

Đó là những chức năng độc đáo và nổi trội của cây đàn piano điện Casio PX-860 mà Việt Thương Piano muốn giới thiệu với bạn thông qua video clip review cây đờn này do An Coong thực hiện. Chúng tôi tin chắc rằng chiếc đàn này sẽ là một phương pháp rất đẳng cấp dành cho chúng ta mới sử dụng đàn piano hoặc đang tìm mua một chiếc đàn piano điện phù hợp, có chất lượng tuyệt vời để sử dụng lâu dài. Để được hỗ trợ tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc về chiếc đờn piano digital Casio PX-860, vui lòng liên hệ: 0909.046.613

>> Xem thêm những mẫu đàn piano điện casio mới nhất tại đây: https://pianovietthanh.com.vn/ProManu/1/15/tenspaz/2/5/piano-moi/casio

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here