Rượu Ballantine’s 21 năm thuộc dòng rượu cổ điển và hiện đại nhất trên toàn thế giới bởi thay đổi bao bì về việc tạo mẫu và màu sắc được thay đổi. Rượu Ballantine’s 21 năm này được sản xuất vào năm 2015, có sự thay đổi rõ về mẫu mã và hộp giấy và có in thêm mã code trên chai rượu.

Rượu Ballantines 21 có màu vàng óng rực rỡ , mang lại mùi hương của Socola , Táo đỏ , Vani …thât khác biêt ở mũi và vòm họng , thể hiện một sự pha trộn phức tạp và sành điệu của các loại rượu Whisky cao cấp nhất

Là bí quyết gia truyền của gia đình nhà Ballantine, Rượu Ballantine’s 21 năm vẫn giữ dáng chai tròn cổ điển nhưng có vị ngọt đươm đọng trên đầu lưỡi khi thưởng thức. Không giống vị ngọt của đường hay mía mà vị ngọt của dòng rượu này có vị của trái cây tự nhiên cùng nét đậm đà đầy ngẫu hứng từ vị Whisky trứ dang.

Rượu Ballantine’s 21 năm cũng mang trong mình phong cách quen thuộc đến từ các dòng rượu thuộc hãng Ballantine với hương vị phức tạp, nguyên chất và thanh lịch nhất, phù hợp với hơi thở hiện đại cùng nét quyến rũ cổ điển. Công thức pha chế bí mật cùng một quy trình được kiểm soát chặt chẽ, phức tạp đến từ các nguyên liệu quen thuộc như mạch nha và ngũ cốc trong 3 năm ủ đã khiến hương vị của Rượu Ballantine’s 21 năm có nét đặc trưng rất riêng như: mùi hương sôcôla, táo đỏ và vani đến từ vùng Miltonduff và Glenburgie.

Các chuyên gia về rượu nhận định với về màu sắc thì Rượu Ballantine’s 21 năm là sự kết hợp nhịp nhàng của màu vàng và đỏ đặc trưng, cùng mùi hương phong phú của mật ong, hương táo và hương hoa của đồng quê xứ sở sương mù. Khi thưởng thức Rượu Ballantine’s 21 năm thì bạn sẽ cảm nhận hương vị dài, êm của sự cân bằng giữa Cam thảo , hương thơm của gia vị , và một ít mùi khói , có vị cay của gỗ Sồi cổ thụ và vị ngọt tự nhiên của trái cây nhưng lại sâu lắng , phức cảm mang đến cảm giác tươi mát của Socola , Táo đỏ và Vani.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.