đó là kết quả đc đề cập trong báo cáo những dữ liệu trọng yếu vừa mới đây của Ủy ban Chống bán phá giá Australia (ADC) đối với thép dây cuộn nhập khẩu từ Hàn Quốc, Indonesia and việt nam.

==>> Xem thêm :       http://giasugioi.biz/bo-cong-thuong-thong-bao-ve-xuat-phat-thep-xuat-sang.gs

 


Ảnh Internet

 

 

Theo đó, biên độ bán phá giá so với thép cuộn nhập khẩu của Thép Hòa Phát vào Australia chỉ là 0,7%. Theo pháp luật của WTO và pháp luật về Thương mại dịch vụ của Australia, các loại hàng hóa nhập khẩu vào đất nước này còn có biên độ bán phá giá giảm hơn 2% sẽ không biến thành xem như là bán phá giá.

Trong vụ việc này, tập đoàn lớn Hòa Phát đã chủ động, tích cực phối cùng phía ADC trong công việc cung cấp tài liệu, nắm rõ những thông báo liên quan. ­­Tại report nêu trên của ADC, Cơ quan điều tra Australia ra Tóm lại sơ bộ rằng việt nam không có tình hình Thị phần quan trọng đối với ngành thép dây cuộn & đề xuất dứt khảo sát do mức thuế tính theo phương pháp thường thì là không đáng chú ý (0,7%).

==>> Xem thêm :   http://hanghieu.edu.vn/bo-cong-thuong-len-tieng-vu-thep-viet-xuat-sang-hoa-ky-san-xuat-tai-china.hh

Từ đầu năm mới đến nay, Hòa Phát đã xuất đi khoảng 35.000 tấn những loại thép cuộn rút dây, thép xây cất sang Australia.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.