Montecristo Club Mini

Nhiều người đang lựa chọn một điếu xì con gà đặc trưng của Cuba cùng với lượng khói lí tưởng thì đây là một cảm hứng hay ho của xì gà Montecristo hộp 10 điếu. Chắc chắn không nên nói đa dạng về xì con kê Montecristo bởi lẽ vì con người hút xì gà cũng quá hiểu về nó, cùng với 1 diện tích nhỏ tuổi gọn và tiện lợi cho một buổi sáng sớm cà phê hay chính chỗ văn phòng. Điều đấy xứng đáng với cái tên tiêu chuẩn vàng của xì con kê Cuba cơ mà con người đặt ra khi nói tới mẫu xì con gà Montecristo này.

Nếu là người có mê mệt xì con gà và có mức thu nhập từ mức bình quân trở lên thì bạn đã sở hữu thể mua sắm cho bạn 1 các loại xì gà Montecristo hộp 10 điếu với chất lượng trên cả tuyệt vời. Giá xì gà Montecristo hộp 10 điếu giờ đây cũng không quá cao so với nhiều cái xì con kê có tiếng khác. Còn điều gì tuyệt hơn khi nhâm nhi một ly rượu cocktail với điếu xì gà Montecristo trên tay.

Sự pha trộn điều độ 1 cách hoàn hảo của xì gà Montecristo được đã tạo ra bằng các lá thuốc cực tốt được chọn chu đáo cùng kĩ lưỡng từ chốn Vuelta Abajo bom tấn, quê hương của những cây thuốc lá tốt nhất toàn cầu. Mùi do có một không hai từ bình quân mang lại bạo phổi cùng với hương thơm quan trọng lẫn lộn vẫn đắm đuối cả những con người hút xì con gà các trải nghiệm lẫn các con người mới bắt đầu. Mọi người các kích cỡ của xì gà Montecristo phần đông được các nghệ nhân có tác dụng hầu hết chân tay cùng rất lõi nhiều năm.

không luôn phải nói nhiều loại về xì gà Montecristo hộp 10 điếu này, bởi hẳn những tay nghiện xì gà lâu năm kiên cố từng hút qua nó. Cùng rất dạng điếu thu gọn cứng cáp tay, nó có độ mạnh và ngon hơn hẳn so với tất cả nhiều xì kê Cuba khác. Dù sao thì chúng đúng là 1 trong điếu xì con gà đắt nhất của Havana, cùng luôn ở vị thế cao trong top xì gà ngon nhất của tạp chí Cigar Aficionado.

Xì kê Montecristo cũng chính là loại xì con kê bán chạy nhất cùng chắc chắn các loại xuất hiện mẫu mã đẹp nhất. Xì con gà trong hộp này cực kỳ đẹp theo khám nghiệm của bao ngời từng chiêm ngưỡng qua cái xì con gà này, lá quấn bên cạnh mùi socolo có thể của Petit Edmundos, thỉnh thoảng cũng thấy Montecristo No.2 có lá bọc ngoài màu buổi tối hơn trong các hộp khác.

Nếu chúng ta lựa chọn với cài trúng các loại xì con gà Montecristo hộp 10 điếu có đóng ẩn của năm 2013 thì chúng ta hay giữ ngay lấy chúng cho mình cùng vì chính là những hộp xì gà Montecristo đắt bảng giá với hiếm có nhất cho tới ngay thời điểm hiện tại. Chiếc xì kê Montecristo là chiếc item được một tạp chí Khủng xuất hiện công danh bình chọn nằm trong Top 10 của năm 2015 những dòng xì con kê ngon nhất cùng xuất hiện sức ảnh hưởng cho từ xứ Bộ Cuba.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.