Để chọn một phong cách cho ngôi nhà chuẩn bị xây dựng không phải dễ dàng, tuy nhiên bạn cần phải nhìn vào “gu” thẩm mỹ của riêng bạn, phong cách bạn ưa thích, và bạn sẽ định hình được phong cách ngôi nhà tương lai cho chính mình

Làm sao để xây được một ngôi nhà đẹp cho gia đình mình?

Ai cũng mong muốn xây được cho chính mình và cả gia đình một mái âm, và thiet ke nha dep theo phong cách của riêng mình và lại vừa hợp phong thủy, tiết kiệm nữa thì còn gì bằng. Một căn nhà đạt tiêu chuẩn đê cho gia đình ở không đơn thuần là chỉ là nơi trú ngụ, nó còn là một nơi cho tất cả mọi thành viên quây quần sum họp, mang lại sự ấm cúng, thoải mái sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Chọn phong cách cho ngôi nhà

Để chọn một phong cách cho ngôi nhà chuẩn bị xây dựng không phải dễ dàng, tuy nhiên bạn cần phải nhìn vào “gu” thẩm mĩ của riêng bạn, phong cách bạn ưa thích, và bạn sẽ định hình được phong cách ngôi nhà tương lai cho chính mình. Bạn có thể chọn phong cách thiết kế kiểu kiến trúc hiện đại hoặc kiểu kiến trúc cổ điển.

Kiểu cổ điển sẽ mang bạn trở về dư âm không khí cổ xưa hơn thời Châu Âu –Trung Cổ. Còn phong cách hiện đại sẽ đem đến cho bạn một không gian đơn giản, trẻ trung , nhưng độc đáo và đang là xu hướng và nhiều người quan tâm hơn cả.

Chọn kiểu thiết kế kiến trúc – nội thất

Với một ngôi nhà phố, bạn chắc chắn sẽ rất băn khoăn giữa lối kiến trúc hiện đại và truyền thống. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn vẫn là  phong cách nhà theo phong cách hiện đại có pha lẫn chút kiến trúc cổ điển sẽ rất đẹp, hợp thời thượng lại được người khác trầm trồ. Bên cạnh đó nó còn giúp chủ nhà được những vấn đề khác như chi phí về thiết kế và xây dựng, công năng, giải quyết được phẩn nào bài toán diện tích, thẩm mỹ.

Xây một ngôi nhà hoàn chỉnh có thể bao gồm những không gian như phòng khách, phòng ngủ, nơi bếp ăn uống, phòng để giải trí, học hành đọc sách, hoặc thêm phòng sinh hoạt chung cho tất cả thành viên..v.v. Với phong cách hiện đại thì có thể bao gồm tất cả những chức năng đó mà vẫn đảm bảo được tối ưu diện tích khiêm tốn. Phần quan trọng vẫn là lựa chọn vât liệu xây dựng bởi nó vừa ảnh hưởng đến chất lượng công trình, lại vừa gắn liền với chi phí xây dựng khi sửa chữa nhà, làm sao để tối ưu, vừa kinh tế lại vừa hiện đại và đạt thẩm mĩ, hẳn nhiên chất liệu phải vừa hiện đại, gọn nhẹ. Bên cạnh đó việc lựa chọn nội thất cũng như vậy, chọn bàn ghế, tủ kệ vừa hợp thời màu sắc kích cỡ phù hợp và đồng điệu với lối kiến trúc nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.