(http://great-united.com) Khi nhắc tới Căn hộ Stown Tham Lương Quận 12, thì phải nhắc ngay đến thiết kế bên trong cực kì khác biệt của dự án. Căn hộ Stown Tham Lương Quận 12 là sản phẩm sỡ hữu đủ các yếu thiên thời, địa lợi, nhân hòa cùng những tiện ích lý tưởng có tới cho bạn và gia đình một cuộc sống cao cấp, sang trọng, chất lượng hoàn hào nhất. dự án căn hội Stown chọn vị trí đẹp

Stown

https://vietcomland.vn/du-an/de-la-sol-capital-land-ton-that-thuyet-quan-4-i154

Không dễ tìm ra vị trí tốt hơn Chung cư Căn hộ Stown Tham Lương Quận 12, Vị trí tốt sẽ ngày càng khẳng định giá trị của BĐS luôn tăng. Vị trí đắc địa của Chung cư Căn hộ Stown Tham Lương Quận 12 là ưu thế vượt trội, là niềm tự hào cho bất kỳ ai sở hữu] Căn hộ Stown Tham Lương Quận 12 sở hữu vị trí trọng tâm của khu cửa ngõ phía Đông Sài Gòn, nơi có mật độ dân trí cao, đa phần là giới thượng lưu nên vấn đề an ninh được đảm bảo. Cũng với vị trí đón đầu cơ sở hạ tầng đồng bộ, thuận tiện về mặt giao thông và liền kề sông nước, công viên ngoại khu nên không khí rất trong lành. Các ưu điểm về vị trí, đã mang đến giá trị tiềm năng cao cho dự án, dễ dàng thanh khoản, dễ dàng cho thuê và sinh lời hấp dẫn. Giao thông và hạ tầng ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định mua hay không của khách hàng. Chắc chắn không ai thích nơi vừa bước chân ra khỏi nhà đã gặp tắc đường, đường xá hư hỏng …

Chung cư Căn hộ Stown Tham Lương Quận 12 nằm trong khu dân cư hiện hữu với cơ sở hạ tầng đã hình thành đầy đủ. được bao quanh bởi kênh ruột ngựa và sông Sài Gòn. Những lợi thế về vị trí giúp cư dân Chung cư Căn hộ Stown Tham Lương Quận 12 có thể dễ dàng thừa hưởng những tiện ích sẵn có vô cùng phong phú trong khu vực An ninh tuyệt đối: Cư dân khu căn hộ cao cấp Stown hoàn toàn an tâm về an toàn người thân và tài sản khi nơi đây có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp liên tục tuần tra cùng với hệ thống camera quan sát 24/7. Những gia đình sống tại đây sẽ thụ hưởng tất cả dịch vụ có chất lượng tốt nhất và tiện nghi nhất. Hãy cùng Stown Stown Quận 12 trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo.

Với thiết kế kiến trúc độc đáo mang phong cách châu á hiện đại hiện đại, năng động, các Căn hộ Stown Tham Lương Quận 12  được thiết kế tĩ mỉ, tạo nên tiêu chuẩn sống tương lai. Vì có môi trường sống đẳng cấp nên ưu tiên thiết kế tại đây là mỗi căn hộ đều có không gian thoáng mát để tận hưởng không khí trong lành, cư dân sẽ có những view nhìn rộng nhất về hướng mà mình đã chọn. Căn hộ Stown Tham Lương Quận 12 là dự án căn hộ được thiết kế kết hợp hài hòa phong cách châu á hiện đại theo xu hướng căn hộ thông minh. Nhiều người đánh giá khu căn hộ cao cấp Stown là dự án quy mô lớn và nổi bật tại khu vực Đông TP.HCM.

Số tiền cho vay lên đến 70%, thời gian trả tối đa 15 năm, ân hạn nợ gốc 18 tháng thanh toán 0 đồng và ưu đãi lãi suất 0% trong 18 -24 tháng đầu. Đối tượng khách hàng hướng tới của Stown Stown Quận 12 là những khách hàng có thu nhập, nguồn tài chính khá, muốn sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện nghi.

Rõ ràng, khu căn hộ cao cấp Stown là một dự án hướng đến đối tượng khách hàng là những người có thu nhập trung bình, nhưng CDT lại mang đến những giá trị đẳng cấp nhất đến cho cư dân của dự án. Mua khu căn hộ cao cấp Stown để cho thuê: Rất tốt, thị trường đang thiếu căn hộ trung tâm cho thuê, khả năng tích lũy và giá trị tài sản gia tăng đáng kể, giá cho thuê 1 tháng từ 0,6% – 0,8% giá trị căn hộ.
Bộ phận hỗ trợ thông tin quý khách hàng (+84) 905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-la-cosmo-hoang-van-thu-quan-tan-binh/