nói đến Vinhomes là chúng ta nghĩ gần cho một Brand Name bất động sản hàng đầu VN với những dự án đã biến đổi thành biểu tượng của một khu đô thị sang trọng. và năm 2018 thì tập đoàn lớn bom tấn Vingroup lại thường xuyên cho ra dự án mang tên   mở bán Vinhomes West Point đỗ đức dục  tại Ngã 3 Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục. dự án công trình này tuy nhiên chưa đc ra mắt nhưng sức nóng của nó trên thị trường Bất Động Sản ngày một tăng cao và hấp dẫn nhiều sự chú trọng của rất nhiều nhà đầu tư danh tiếng.

vị trí KIM CƯƠNG làm ra sức hút đến bán chung cư Vinhomes West Point

căn hộ Vinhomes West Point tọa lạc ngay bên trên mặt đường Phạm Hùng cũng như Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, thủ đô Hà Nội

Từ dự án công trình  bảng giá căn hộ Vinhomes West Point  người dân có thể thuận tiện kết nối đến những địa điểm:

3 phút đến khu thương mại Big C Thăng Long

sống hạng sang hơn tại tiến độ Vinhomes West Point đỗ đức dục

5 phút cho đô thị Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

7 phút cho bến xe Mỹ Đình cũng như đô thị Trung Hòa Nhân Chính

10 phút đến tổng hợp dự án Vinhomes Green Bay

15 phút cho Hồ Hoàn Kiếm

20 phút cho cảng hàng không Nội Bài

tiến độ chung cư Vinhomes West Point Dường như đã chọn cho mình một chỗ đứng quá đỗi hiên ngang, chưa chắc chắn mô tả sao nhằm có thể nói về cái chỗ đứng rất chi là đắc địa này. Một bên chạy dài trên tuyến Phạm Hùng, một mặt khi là đường Đỗ Đức Dục, nếu là công ty thì người ta gọi đó là chủ hai mặt tiền cũng như tất nhiên khi là giá trị về mặt dùng cũng giống như lợi ích kinh tế sẽ cao gấp nhiều lần chủ có một mặt tiền, còn nếu nơi đây dự án công trình thì hai mặt tiền ở hai con đường giao nhau 1 là trục vành đai và một mặt là tuyến nối khách sạn 6 sao nổi bật tại Hà Thành chính vì thế lợi ích vô cùng lớn. không chỉ có trước mặt khoáng đạt mà kế bên bán căn hộ Vinhomes West Point còn là cả một khu hành chính bậc nhất việt nam khu hội nghị đất nước, khu vực thường xuyên diễn ra các sự kiện trọng đại của cả nước. Đây đất đc những khách hàng trong cũng như bên cạnh nước lên quy hướng chi tiêu ít nhiều dự án công trình nhưng cho tới bây giờ Vingroup là đơn vị bắt đầu được thực hiện cải cách và phát triển dự án công trình sau đây.

lợi ích sống sang trọng tại bán Vinhomes West Point đỗ đức dục

không chỉ có mặt tiền lung linh, toàn cục tòa chủ là một công trình xây dựng kiến ​​trúc đẹp không phải là góc chết. các bức tường kính khổng lồ đc trang trí bằng những chi tiết bằng kim loại trang trí cùng với các tác phẩm trang trí đến sự kết hợp trọn vẹn của chủ nghĩa đơn giản và giản dị tươi trẻ cũng như những đặc thù cổ điển của Hi- La.

thiên nhiên của quần chúng  bán căn hộ Vinhomes West Point  không chỉ giới hạn ở các căn hộ xa hoa, mà còn phải thăng hoa với các chất lượng sang trọng được kết hợp vào tòa nhà. mỗi ngày, giải trí vào hồ nước bơi lội, tập thể dục trong phòng tập thể thao, đc đáp ứng bởi tất cả những dịch vụ vào trung tâm buôn bán … sẽ là một trong những ngày vui đùa từ khi thức dậy để ngủ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here