Bình Mỹ Riverside bài trí phù hợp sống trẻ trung thiết kế tiện lợi. Chung cư phù hợp đầu tư, khu vực Võ Văn Bích vui chơi thỏa thích. Khu dự án Bình Mỹ Riverside bố cục thông thoáng, khu quận Huyện Củ Chi đón ánh sáng. Dễ dàng di chuyển với tiện ích như tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa. Khu dự án Bình Mỹ Riverside diện tích linh hoạt, được xây dựng bởi Công ty chủ đầu tư căn hộ thoải mái. Đến với Bình Mỹ Riverside, Bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích như: Hồ bơi cho người lớn và trẻ em, phòng tập GYM,…
Căn hộ Bình Mỹ Riverside

Jardin Del Palacio thiết kế tiện lợi. Hệ thống đường giao thông nội bộ Bình Mỹ Riverside nối liền các khu vực của dự án với hệ thống giao thông của thành phố. Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, Bình Mỹ Riverside ngay góc đường có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố.
căn hộ Kingdom 101 phù hợp đầu tư. Mỗi khu nhà đều có sảnh lounge sang trọng để cư dân tiếp khách và chia sẻ không gian sinh hoạt chung. Căn hộ Bình Mỹ Riverside cung cấp điện, hệ thống xử lý và cung cấp nước sinh hoạt theo công nghệ hiện đại của thế giới và dịch vụ quản lý toà nhà theo phong cách chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Bình Mỹ Riverside vui chơi thỏa thích. Không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên. Căn hộ Bình Mỹ Riverside được thiết kế với nội thất đẹp và hiện đại.
Jardin Del Palacio bố cục thông thoáng. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách. Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình.
căn hộ Kingdom 101 diện tích linh hoạt. Chi tiết và bảng giá dự án Bình Mỹ Riverside liên hệ Bộ phận kinh doanh dự án căn hộ Bình Mỹ Riverside.
Bộ phận kinh doanh dự án Phone – 0905222379

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.