du an the avila 3 thuận tiện kết nối đầy cá tính ưu điểm bên sông. Căn hộ dễ dàng lưu thông, nằm trên đường Đại lộ Võ Văn Kiệt môi trường sống tốt. Căn hộ cao cấp dự án The avila 3 thông thoáng tự nhiên, ở quận Phường 16, Quận 8 giáp trung tâm. Bồn tắm rộng với hệ thống đèn chiếu sáng có độ khuếch tán nhẹ mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái cho gia đình bạn. Dự án cao cấp The avila 3 lối sống hiện đại, được phát triển bởi THÁI BẢO GROUP cư dân năng động. Nơi sinh hoạt giao lưu cộng đồng, nơi trẻ con có thể nô đùa, người già tản bộ, nơi nghỉ ngơi dừng chân tận hưởng hương vị của màu xanh.
Căn hộ cao cấp The avila 3

dự án Sunshine Avenue ưu điểm bên sông. Căn hộ The avila 3 tọa lạc tại vị trí đắc địa tại vị trí vàng. Giao thông sẽ thuận tiện. The avila 3 sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa mà không một dự án nào khác có thể so sánh được.
dự án City Gate 3 dễ dàng lưu thông. Căn hộ The avila 3 đầy đủ tiện ích hấp dẫn đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp của các cư dân tại đây. Khoảng sân vườn phủ bóng cây xanh cũng thích hợp cho các bé tập đi hay dạo xe đạp.
du an the avila 3 môi trường sống tốt. Thiết kế các căn hộ với diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời gian. The avila 3 cũng mang đến cho bạn một bộ sưu tập những căn hộ với những thiết kế ấn tượng, Căn hộ The avila 3 – ngôi nhà hoàn hảo mà bạn từng mong đợi.
dự án Sunshine Avenue thông thoáng tự nhiên. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán.
dự án City Gate 3 lối sống hiện đại. Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ để có sản phẩm tốt nhất, vị trí đẹp nhất.
Phòng kinh doanh và chăm sóc Phone – (+84)905222379

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.