Tuy nhiên, theo chuyên gia sự cố này không tác động đến dự án De La Sol nhiều bởi đây là phân khúc căn hộ cao cấp được trang bị đầy đủ tiện nghi. Theo đại diện chủ đầu tư dự án này, thời điểm vừa xảy ra vụ cháy, tình trạng bán hàng của dự án bị tác động nghiêm trọng, thậm chí, có khách hàng dù đã giữ chỗ, nhưng sau đó hài lòng mất tiền cọc, chứ không chịu mua. Diện tích nhà lại nhỏ hẹp hơn căn hộ cao cấp khiến khi có sự cố thì khói, lửa sẽ lan nhanh hơn, mặt khác công việc thoát hiểm cũng sẽ khó khăn hơn.

Với người đã xuống tiền mua, việc trả tiền có thể bị trì hoãn cho đến khi các thắc mắc về an toàn cháy nổ được trả lời một cách thỏa đáng. Gam màu trắng được sử dụng tối đa tại căn hộ De La Sol với những đồ nội thất trong nhà bếp cùng sắc vàng của đèn, bố trí thêm thảm kẻ sọc họa tiết vằn ngựa, nhà bếp hiện lên giản dị nhưng lại ấm áp đến bất ngờ. Tình hình giao thiệp của căn hộ hạng A và B có giảm so với quý trước chính yếu là do trong quý có kỳ nghỉ Tết dài và tâm lý hạn chế mua nhà đầu năm.

Chung cư De La Sol được hưởng lợi hạ tầng giao thông khu vực quận 4

Cả khách hàng nhà cũng chủ động hỏi thăm về an toàn cháy nổ khi tìm mua căn hộ De La Sol bởi sự dự phòng của họ là cần thiết khi nhiều sự cố đã xảy ra như bây chừ. Khách hàng giai đoạn đầu thận trọng hơn khi chọn mua một căn hộ tại các dự án căn hộ, đây có thể là rào cản khiến thị trường học căn hộ có vẻ chững lại. Sau hoạt động tuyên truyền, các bên đã tiến hành kiểm nghiệm thực tế hệ thống PCCC tại dự án căn hộ trước sự chứng kiến của cư dân.

Sản phẩm trung cấp tiếp tục chiếm tỷ trọng cao, nguồn cung phân khúc cao cấp và hạng sang chỉ chiếm tỷ lệ hạn chế. Không chỉ vợ chồng chủ nhân của căn hộ xinh đẹp này, mà bất kỳ ai có dịp ngắm nhìn hay ghé thăm đều cảm nhận được rất rõ rằng. Thực ra dù là ban quản trị hay chủ đầu tư thì bổn phận của người đại diện chủ có căn hộ là kết liên, tương trợ tốt ban quản lý để bảo đảm an toàn PCCC bằng cách lắng nghe kiến nghị của ban quản lý, phê chuẩn mau chóng các kế hoạch nâng cấp, bảo trì, bảo dưỡng, huấn luyện.

Thông tin chi tiết Website: http://delasol.conn.vn/.