chung cư D-Vela nằm trong khu đô thị Huỳnh Tấn Phát. Theo thiết kế, dự án sẽ gồm có 6 toà nhà cao tầng với chiều cao mỗi toà nhà là 17 tầng Các căn hộ tại đây sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở một đa số cư dân của thành thị. căn hộ cao cấp D-Vela lựa chọn hấp dẫn

D-Vela

can ho La Cosmo

Có vị trí tọa lạc ngay trung tâm khu dân cư Huỳnh Tấn Phát Quận 7,. tiếp giáp với nhiều khu đô thị hiện đại và liên kết khu vực linh hoạt, can ho D-Vela Quan 7 sở hữu vị trí đẳng cấp bậc nhất Đông. Cơ hội đầu tư hay ở tại khu vực Quận 7 thời gian tới cực kỳ hấp dẫn. Với nhiều tiềm năng lớn, khu vực Quận 7 luôn có tốc độ phát triển nhanh nhất thành phố trong những năm qua, và chỉ vừa mới giai đoạn bắt đầu nên cơ hội cho khách hàng rất nhiều. Với vị thế mà mình sở hữu, căn hộ Công ty Cổ Phần Địa ốc An Phú Long sẽ mang đến cơn sóng cho thị trường chung cư Quận 7 thời gian tới. Nhưng niềm tin gia tăng giá trị của những sản phẩm này là rất lớn.

Rõ ràng một hệ quả tất yếu của một không gian xanh trong lành và môi trường tập luyện, thư giãn sẽ mang lại sức khỏe tuyệt vời dành cho bạn, hơn bất cứ liều thuốc quý giá nào, hơn bất cứ hình thức trị liệu nào. Cư dân sinh sống tại can ho D-Vela Quan 7 hoàn toàn có thể yên tâm về một không gian xanh hoàn hảo, trọn vẹn và lý tưởng duy nhất có tại dự án này. Lúc cần mua sắm đi shoping, bạn và gia đình chỉ cần thong thả đi đến trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng, siêu thị chỉ trong vòng vài phút thay vi phải xách xe và đi ra ngoài vừa tốn kém thời gian vừa phải đợi chờ mệt mỏi, nếu bạn và gia đình đã có baby có lẽ không gì tuyệt vời hơn khi cho con mình thoải sức vẫy vùng trong khu giải trí, khu dành náo hoạt dành cho trẻ chúng sẽ biết ơn chừng nào, khi được giá dục và biết giá trị sống như vậy. Bên cạnh đó , dự án còn sở hữu những tiện ích xung quanh khu vực như : bệnh viện hạnh phúc , chợ Quận 7 ,, suối tiên , trung tâm mua sắm vincom Quận 7 , trường học cấp 1, 2, 3 , các trường Đại Học lớn đều tập trung ở Quận Quận 7 …..

Dự án được đầu tư bài bản về nhân lực như vậy còn thể hiện đẳng cấp của nhà đầu tư. Hòa vào nhu cầu của cuộc sống hiện nay, lối kiến trúc tại chung cư D-Vela được các kiến trúc sư phối hợp nhiều mảng xanh trong khuôn viên. Điều này không chỉ đi theo xu hướng chung cuộc sống hiện đại mà nó tạo nên sự hài lòng tuyệt đối cho chủ nhân sở hữu. Với khu căn hộ và nhiều tiện ích khác biệt, độc đáo, được xây dựng theo mô hình biệt lập, khép kín với lối thiết kế theo phong cách cổ điển, Hoàng Gia nên rất sang trọng, an ninh, tạo nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp, mang nét văn hóa riêng biệt. Các căn hộ của dự án này cũng được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, cách xây dựng vị trí của cửa sổ, sân thượng đều lựa chọn vị trí tốt nhất, tiện lợi và thông thoáng nhất cho khách hàng mua nhà tại đây.

Giá cả của mỗi căn hộ ở đây đều rất phù hợp với người mua nhà. Và các căn hộ ở đây được cho xây dựng với rất nhiều loại nên tùy vào yêu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn. Nếu đây là mức giá chính xác, thì căn hộ tại D-Vela D-Vela Quận 7 sẽ có giá bán ok hơn. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu, bởi trong chiến lược phát triển của chủ đầu tư, dự án chung cư D-Vela Quận 7 hứa hẹn sẽ là công trình cao cấp hơn hẳn “tiền bối”.

Ngoài ra CĐT Công ty Cổ Phần Địa ốc An Phú Long của dự án chung cư D-Vela Quận 7 cũng sẽ có những chương trình hỗ trợ tài chính hoặc các chương trình bán hàng dành riêng cho khách hàng mỗi đợt mở bán. dự án chung cư D-Vela Quận 7 hiện nay sắp được CĐT công bố. Mọi thông tin chính xác nhất của dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án chung cư D-Vela Quận 7
Phòng kinh doanh và CSKH (+84) 905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/d-vela-quan-7/