Một vấn đề nhức nhối ở các dự án Green Star Sky Garden Chung cư Green Star Sky Garden hiện tại là thiếu trầm trọng chỗ đậu xe hơi thì Green Star Sky Garden đã làm cho xong bài toán này cho người dân khi sở hữu hơn 500 chỗ để xe hơi. Báo cáo mới nhất của CBRE và Savills cũng chỉ ra, mức giá thuê được dự đoán sẽ tiếp tục tăng khoảng 2% mỗi năm trong giai đoạn 2018 – 2020; xu hướng dịch chuyển đến các văn phòng chất lượng tốt hơn (khách thuê thuộc các ngành technology tin tức, logistics, giáo dục, văn phòng san sẻ…) cũng sẽ thúc đẩy giá thuê và tỷ lệ lấp đầy tăng. SOHO có ưu thế là thích hợp với xu thế phát triển và tốc độ khu đô thị hoá nhanh ngày nay.

Theo đó, cách The Signature tầm 300m là tổng hợp khu vui chơi công viên rộng 4,5ha tạo ra vùng đệm sinh vật cảnh xung quanh dự án Green Star Sky Garden. Trong quý I/2018, môi trường BDS tại thủ đô có nhiều biến động về giá. Do đó, khi cầm tờ giấy thông tin suất mua căn hộ Green Star Sky Garden mọi người rất vui.

Green Star Sky Garden Quận 7 cao cấp về các thành phố đang phát triển

Mặt khác bà cũng tin vào tiềm lực đội giá mạnh của khu căn hộ Green Star Sky Garden khi nội khu mua sắm và hotel 5 sao tại Biên Hoà City Square cùng trục đường nội khu khởi công. Chủ đầu tư chi tiêu dù đã sắp xếp thêm chỗ ngồi nhưng không đủ đáp ứng số lượng khách trở nên đông. Tuy nhiên, dự án Green Star Sky Garden lại sở hữu mức thanh toán giao dịch mát mẻ.

Nhưng có nhân tố đó chưa thể đủ. Hiện nay, các dự án Green Star Sky Garden căn hộ Green Star Sky Garden chất lượng cao đầy đủ chất lượng với lối thiết kế hiện đại, phù hợp, khắc phục gần như hoàn tất các phiền phức của mô hình Chung cư Green Star Sky Garden cũ đang có ngày càng trở nên nhiều tại các tỉnh như Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hải Phòng Đất Cảng. Với cơ chế này, quý khách chỉ là đóng 20% giá trị căn hộ Green Star Sky Garden, sau thời điểm nhận nhà một năm (tới 1/1/2020) mới cần đóng tiếp.

Thông tin chi tiết Website: http://greenstarskygarden.conn.vn/.