Quận 6 là một trong hầu hết quận nội thành và nằm phía tây của thành phố Hồ Chí Minh. Là khu vực có lượng quỹ đất trống lớn và liền kề với hầu hết quận sầm uất như quận 5, quận 8,…Hiện nay, Cùng với sự phát triển về cơ sở hạ tầng, có phương pháp phương tiện cũng được nâng cấp và mở rộng quyến rũ sự đầu tư của hầu hết cơ sở trong nước và nước ngoài. Cùng với sự phát triển thị trường bất động sản Hồ Chí Minh nói chung và mua nhà tại quận 6 nói riêng đang hình thành rất sôi động.

TP HCM là một trong hầu hết nơi dân cư trọng tâm tồn tại và làm việc đông đúc nhất hiện nay tại khu vực phía nam Việt Nam. Việc sở hữu một mái nhà ở đây luôn là khía cạnh rất khó khăn đối với đa số người. Nếu bạn đang có ý định mua nhà quận 6 dưới 1 tỷ thì nên lưu tâm một số điều dưới đây:

1. Vị trí ngôi nhà 

Đây là một điểm rất quan trọng trong quá trình tìm kiếm và mua nhà. Tùy theo vị trí ngôi nhà nằm càng gần khu dân cư thì giá thành càng mắc và ngược lại.

Nên mua nhà không quá gần khu dân cư để tránh bị ồn ào ảnh hưởng đến lẽ sống gặp gỡ nhưng cũng không nên chọn quá xa khu dân cư để tiện cho việc đi làm.

Xem xét vị trí ngôi nhà có thuận tiện cho việc đi lạị, ăn uống, trường học,… ở mặt đường hay trong hẻm, đừng chọn hầu hết hẻm cụt, nhỏ không an toàn.

2. Chất lượng nhà ở 

Nếu vị trí là cái quan trọng thứ nhất thì cái quan trọng thứ 2 là tử tế ngôi nhà.Nhà là để tồn tại lâu dài và phục vụ cho việc gặp gỡ của bạn và người thân trong gia đình, cho nên phải bảo vệ yên ổn là trên hết.

Thẩm mĩ ngôi nhà không cần quá cầu kì riêng cần hài hòa, sạch sẽ, có bên trong mát mẻ là được. Quận 6 không phải là khu vực trọng tâm thành phố nên với định giá một tỷ thì không phải cái giá quá thấp để mua được mái nhà có vị trí và chát lượng như đã nêu trên.

3. Tham khảo thêm thông tin 

Để mua được một mái nhà ưng ý tại quận 6 với giá tốt thì bạn phải tìm hiểu thật kĩ, giải đáp đóng góp đa số người trước khi đi đến quyết định.

4. Tìm đến sự giúp đỡ của nhà môi giới bất đông sản

Nếu bạn còn băn khoăn, lo lắng chưa tìm được ngôi nhà phù hợp thì bạn nên tìm đến môi giới bất động sản để được giải đáp và giúp đỡ thêm. Vì họ là hầu hết người chuyên môn có thông tin bất động sản và định giá thị trường. Tôi nghĩ đây là chọn lọc đúng đắn để bạn đủ khả năng mua được nhà quận 6 dưới 1 tỷ nhanh chóng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.