Chúng tôi tin rằng thiết kế của một không gian nên được thiết kế riêng cho các yêu cầu của khách hàng và phản hồi cách họ làm việc và tương tác với nhau. Hiểu cách mọi người làm việc và phát triển không gian đa dạng và các phương thức làm việc khác nhau đảm bảo chức năng tối đa, hiệu quả, cộng tác và năng suất một cách trực quan. Khả năng tham gia và truyền cảm hứng cho nhân viên theo cách này khiến họ tự hào về môi trường làm việc của họ. Thiết kế tốt là yếu tố quan trọng trong sự thành công của bất kỳ không gian nào. Thiết kế phòng làm việc đẹp, tốt cho phép sự linh hoạt cũng như khả năng thích ứng phát triển theo thời gian với độ khó tối thiểu, đảm bảo rằng không gian sẽ luôn luôn thực hiện cách cư dân của nó cần nó.

  1. Tài liệu chi tiết

Với hướng thiết kế đã được quyết định, nhóm của chúng tôi đưa ra các kế hoạch khái niệm đến một cấp độ tài liệu đầy đủ, nơi tất cả các khía cạnh của dự án đều được chi tiết. Đây là giai đoạn quan trọng nhất của dự án, nơi kỹ năng thiết kế và chuyên môn của chúng tôi được tiêm. Bằng cách “xây dựng” nó trên giấy đầu tiên, chúng tôi có thể làm việc ra tất cả các chi tiết tốt hơn để đảm bảo rằng quá trình xây dựng chạy trơn tru và hiệu quả nhất có thể. Chúng tôi có sự hiểu biết toàn diện về các quy trình xây dựng hiện hành, điều này kết hợp chặt chẽ với các khách hàng và dịch vụ tư vấn trong giai đoạn thiết kế cho phép chúng tôi đạt được thành công lớn hơn trong việc tạo ra một sản phẩm gắn kết và được giải quyết tốt

  1. Hình dung

Việc có thể hình dung không gian trước khi nó được xây dựng là một bước quan trọng để khách hàng của chúng tôi nhìn thấy tiềm năng đầy đủ của không gian làm việc mới của họ. Có khả năng truyền đạt tầm nhìn sáng tạo của các nhà thiết kế của chúng tôi thông qua việc sử dụng hình ảnh 3D và thậm chí cả cuộc sống thực ‘mô hình’ đảm bảo 100% sự rõ ràng về khái niệm thiết kế.

  1. Thiết kế ý tưởng

Chúng tôi tiếp cận mọi dự án như một thách thức độc đáo và một cơ hội thú vị để phát triển không gian năng động và hiệu quả nhất. Nhóm của chúng tôi có cam kết mạnh mẽ về thiết kế và thông qua điều tra mạnh mẽ, xem xét cẩn thận và chú ý đến từng chi tiết, chúng tôi có thể tạo ra kết quả có độ phân giải cao, đáp ứng trang web.

>> Xem thêm: https://chuyennoithatsaigon.blogspot.com/2018/05/xu-huong-cai-cach-van-phong.html

Quy hoạch không gian được xem xét cẩn thận để hỗ trợ định hướng chiến lược và nhu cầu hoạt động của khách hàng. Các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ chuyển đổi tóm tắt thành các kế hoạch khái niệm chức năng và hiệu quả, làm việc với khách hàng để tối ưu hóa bố cục cho đến khi đạt được sơ đồ cuối cùng.

Các nhà thiết kế biết tầm quan trọng của việc đạt được một sự cân bằng giữa thẩm mỹ, chức năng và khả năng chi trả làm việc chặt chẽ với khách hàng để đạt được thiết kế xuất sắc. Họ sẽ tạo ra một gói trình bày ‘nhìn và cảm nhận’ bao gồm các lựa chọn kết thúc được đề xuất và các tính năng thiết kế tạo ra hướng thiết kế cho dự án.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.