Lạc Hồng động thổ xây dựng dự án hạ long bay view tiếp tục liên tiếp cập nhập quy trình xây đắp cộng đồng cư Lạc Hồng Hạ Long Bay View tới quí vị độc giả:

Ngày 18/10/2015, C.ty CPĐT Lạc Hồng đã tiến hành lễ động thổ dự án công trình chung cư phối hợp trung tâm thương mại dịch vụ công sở Lạc Hồng Hạ Long Bay View trên phường Trần Hưng Đạo – TP. Hồ Chí Minh Hạ Long – quảng ninh.

toàn bộ mặt đứng của công trình được chia làm 3 khối chính đc bố trí giật cấp cho tạo ra tầm nhìn nhịp nhàng từ hướng cầu và các nút giao thông ngã 3, nhấn tính vút cao của công trình xây dựng.

Khối đế bao hàm tầng 1,2 cũng như tầng kỹ thuật 2 lửng phục vụ đến công trình xây dựng. Khối đế đc bọc kính 2 lớp bình an nối tiếp những tầng tạo cảm quan xuất sắc, vừa mang thiên nhiên vào trong dự án công trình, vừa mang ý nghĩa tươi trẻ, phù hợp với công năng Thương Mại.

Khối chung cư bao gồm tầng 3 cho tầng 33 dùng logia cũng như những tấm chắn nắng chạy suốt chiều cao công trình, vừa che chắn nắng hướng tây, vừa bảo đảm tính thẩm mỹ và làm đẹp, tính thống nhất cho khối công cộng cư cũng giống như sự thu hút mầu sắc đến công trình, đóng góp trong cảnh vật tại khuôn viên du lịch bom tấn căn hộ hạ long bay view, Bãi Cháy-Hạ Long.

Sân vườn cũng như sân chơi nội bộ của Tòa chủ được bố trí tại mái của khối đế, hợp với tầm quan cạnh bên cho tất cả những người đi bên trên cầu Bãi Cháy, cũng như cũng tạo nên được tính chủ quyền, an toàn trong dùng mang đến khối chung cư.

tiến độ dự án Hạ Long Bay View những ngày thời điểm đầu tháng 5/2018

bên cạnh đó với khối cộng đồng cư cũng được sắp xếp 02 sân chơi ngoài trời cũng như có mái tại tầng 14 và tầng 23 của tòa nhà tăng cường sự nối kết dân cư cũng như tiện nghi sử dụng cho những căn hộ. khoảng không này vừa là điểm nhấn mang đến tổng hợp công cộng cư, vừa là tạo thêm cây trồng cho khoảng không đô thị, không nghỉ ích lợi cũng như môi trường thiên nhiên sống thông thoáng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.