Khu căn hộ cao cấp The Avila chủ đầu tư Thái Bảo Group đi lại an toàn trải rộng view môi trường đẳng cấp.

dự án The Avila đi lại an toàn sống xứng tầm căn hộ như ý. Căn hộ cao cấp diện tích linh hoạt, phát triển bởi Thái Bảo Group dự án nổi bật. Căn hộ cao cấp dự án The Avila thông gió tự nhiên, nằm trong khu 114 An Dương Vương, Phường 16 trải rộng view. The Avila sở hữu một vị trí vàng đắc địa nhất của thành phố, nằm trên tuyến đường huyết mạch là con đường có hạ tầng và thiết kế đẹp nhất khu trung tâm. rất dễ dàng để di chuyển tới các quận. Dự án The Avila trung tâm thương mại, môi trường đẳng cấp. The Avila với địa thế, tiện ích, thiết kế và chất lượng vượt trội, sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm thành phố. The Avila 2 căn hộ như ý.

The Avila
dự án căn hộ chung cư quận 8 diện tích linh hoạt. Căn hộ The Avila bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát. Mặt khác tuyến Metro số 1 đang hoàn thành từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố cũng như các khu đô thị hiện đại khác được rút ngắn hơn.
dự án The Avila dự án nổi bật. Đến với The Avila bạn thoái mái đi mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và thưởng thức các món ăn ở của nhà hàng sang trọng. Tiện ích đan xen như công viên, cây xanh, bãi cỏ, sân chơi trẻ em, vườn barbeque, hồ bơi, phòng gym và đường chạy bộ.
The Avila 2 thông gió tự nhiên. Căn hộ The Avila có diện tích phù hợp với nhu cầu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê. Tất cả các căn hộ The Avila đều có balcony thông thoáng, View sông gần gũi với thiên nhiên.
dự án căn hộ chung cư quận 8 trung tâm thương mại. Vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất cơ hội nhận được chương trình ưu đãi giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – 0915916915