Millennials được thiết lập để trở thành phần lớn lực lượng lao động của thế giới trong vài năm tới. Với sự đi qua của ngọn đuốc này đến những quan điểm mới mẻ và mới về cách văn phòng nên nhìn và chức năng. Bất kể bạn đang tìm kiếm để thu hút tài năng mới cho công ty của bạn hay chỉ muốn doanh nghiệp của bạn cảm thấy hiện đại và đương đại, hãy xem các xu hướng thiết kế văn phòng này chuyển đổi không gian làm việc trên toàn thế giới:

Không gian làm việc & văn phòng linh hoạt

Có một nơi làm việc hiện đại, sáng tạo và hiệu quả là quan trọng đối với người sử dụng lao động và nhân viên lâu năm như nhau, theo Công ty Fast. Bây giờ, ngày càng có nhiều người muốn không gian làm việc của họ trở thành di động và cộng tác. Đơn giản chỉ cần ngồi ở bàn làm việc tám giờ một ngày đã được chứng minh là làm tổn thương năng suất và sự tham gia, nhưng có cơ hội làm việc và di chuyển có thể phá vỡ sự đơn điệu và khuyến khích xây dựng đội ngũ hiệu quả hơn. Nhiều văn phòng kết hợp các khu vực chung cho các lựa chọn làm việc linh hoạt và các sự kiện xã hội. Họ cũng đang thiết kế ngóc ngách hoặc gian hàng để bảo mật.

Theo Thiết kế Xây dựng + Công trình xây dựng, sự gia tăng của các thiên niên kỷ tại nơi làm việc  và sự đón nhận của họ về công nghệ di động đã giúp người lao động di chuyển ra khỏi giới hạn của bàn làm việc và máy trạm truyền thống. Bây giờ mọi người có thể làm việc từ mọi nơi. Tính linh hoạt này cung cấp cho một môi trường làm việc thích ứng và ít cứng nhắc hơn, có thể đáp ứng các giờ làm việc dài hơn với một cuộc sống cá nhân để đạt được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống tốt hơn.

Thiết kế tối thiểu

Nếu có một điều hàng nghìn năm đang phát triển mệt mỏi khi thấy đó là không gian làm việc chật chội tối và bàn làm việc lộn xộn. Các tính năng thiết kế tối giản, các thiết bị nhỏ hơn và công nghệ không dây đang giúp giải quyết vấn đề này. Ngay cả khi một văn phòng nhỏ, nhiều công ty đang tìm kiếm các máy trạm và các tùy chọn nội thất có thể che giấu sự lộn xộn trong khi mang lại một cái nhìn gọn gàng trong sạch cho một không gian làm việc. Điều này đã giúp mở ra không gian văn phòng làm cho họ cảm thấy sạch sẽ và hấp dẫn hơn.

Ôm yếu tố tự nhiên

Nhiều thập kỷ trước, xu hướng thiết kế văn phòng là buồn tẻ và nhàm chán sử dụng vật liệu nhân tạo trong không gian làm việc vô trùng, nhưng điều đó đã thay đổi. Theo một bài báo khác của Fast Company,  đưa vào các thành phần tự nhiên như tấm gỗ khai hoang, gạch lộ ra ngoài và tuổi thọ thực vật đã trở thành tiêu chuẩn trong nhiều văn phòng hiện đại. Hàng trăm người tin rằng điều cần thiết là để văn phòng của họ trở thành không gian thoải mái và thú vị để làm việc. Càng nhiều người thư giãn và tự làm ở nhà thì họ càng ít căng thẳng hơn ở nơi làm việc sẽ mang lại năng suất và hạnh phúc tốt hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.