Honda là một trong những nhà sản xuất ô tô lớn thứ hai của đất nước Nhật Bản sau Toyota, chính nhờ thể chế vũng mảnh từ một đất nước công nghiệp đứng đầu như Nhật Bản mà Honda không quá khó khăn để có khả năng chinh phục được giao dịch quốc tế hay thậm chí là những người khách hàng khắc khe nhất. Tại giao dịch Việt Nam, Honda cũng dành được khá nhiều ưu ái đến từ phía khách hàng, số lượng người sở hữu xe ngày càng tăng. Chính vì vậy mà những showroom ủy quyền được mở ra với tần số ngày một nhiều để có khả năng đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng hiện nay. Một trong số đó là showroom ủy quyền chính hãng Honda Ô Tô Bình Dương.

Đại lý Honda Ô Tô Bình Dương có tên gọi chặt chẽ là công ty nhiệm vụ hữu hạn Thương Mại Dịch Vụ Ô Tô Hòa Bình Minh, được thành lập vào ngày 17 tháng 09 năm 2017 và là showroom ủy quyền chính hãng thứ 14 của Honda tại giao dịch Việt Nam. Đại lý định cư tại địa chỉ Khu Phố Bình Đức 2, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, được xây dựng trên khu đất có diện tích 4000 met vuông có kết cấu một trệt, một lửng và hai lầu.

Được đánh giá là showroom có quy mô lớn nhất phạm vi tỉnh Bình Dương với phạm vi showroom có tổng diện tích đạt 400 met vuông sở hữu phong thái tạo ra khá đơn giản những cũng không kém phần hiện đại và tinh tế, là nơi hàng mẫu đầy đủ những kiểu xe mới nhất của hãng  như Honda Civic, Honda CRV, Honda City, Honda Odyssey, Honda Accord.. và cũng là nơi tiếp khách của showroom trong quá trình hỗ trợ bán hàng. Một trong những điểm son khiến cho showroom Honda Bình Dương được đánh giá cao là nhờ phòng VIP theo chuẩn mực 5 sao được dùng việc ký kết hợp đồng và bàn giao xe cho khách hàng, bảo đảm mang đến cho khách hàng một không khí sang trọng để lưu lại những hình ảnh đẹp nhất khi khách hàng tậu xe tại đại lý.

Đại lý Honda Ô Tô Bình Dương

Cũng giống như những showroom ủy quyền khách trong hệ thống, showroom Honda Ô Tô Bình Dương được trang bị khá đầy đủ những máy móc hiện đại, sang trọng nhằm phục vụ tốt nhất trong quá trình kiểm tra và sửa chữa xe cho khách hàng. Khu vực bảo trì được phân thành 2 khu chuyên biệt, tầng trệt có diện tích 1500 m2 cách dùng xưởng sửa chữa chung, tầng 2 với diện tích khoảng 1900 m2 cách dùng xưởng đồng – sơn cùng những trang máy móc nguồn động lực móc hiện đại như máy đo góc lái Hunter, nguồn động lực kéo nắn kiểu xe Car-O-Liner, nguồn động lực chẩn đoán đời mới HDS của Honda, máy móc thử thắng chuẩn mực của BanZa..

Hiện nay, khi khách hàng ghé thăm showroom Honda Ô Tô Bình Dương, khách hàng sẽ đươc tận mắt chiêm ngưỡng những kiểu xe của hãng như Honda CRV, Honda Civic, Honda Accord..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here