Danh tiếng của rượu vang Ý đã trở nên quá nổi tiếng. Bởi thế mà các chai rượu vang nhập khẩu từ Ý có nồng độ cao luôn được các tín đồ sành vang việt nam săn đón. tại đây là một trong những chai rượu vang 18 độ thời thượng đã có mặt tại nước ta and đang gây sốt.

Ý cũng là kinh đô của rượu vang. Đây được coi là nơi sản xuất rượu vang lớn nhất trái đất tính theo trọng lượng của thể tích. tuy vậy, danh tiếng cưa rượu vang nhập khẩu từ ý không chỉ là đến từ này mà nó còn tới từ sự rất phong phú về chủng loại, với số đông cả cả những gam màu, khẩu vị và phong thái.Công nghệ chế tạo rượu của Ý đã nhanh gọn đứng bậc nhất thế giới và tiếp tục đc cách tân để trở nên tân tiến.

một trong những dòng rượu vang tạo nên danh tiếng trộn nước ý chính là rượu vang nồng độ cao. Chúng đc chọn liệu nguyên vật liệu cẩn thẩn và trải qua chu trình đã lên men phức hợp vì thế mà luôn mang sức lôi cuốn quan trọng đặc biệt với các phái nam. các đám đàn ông cuồng vang đừng bỏ qua mất 6 chai rượu vang nhập khẩu từ ý 18 độ thời thượng có tên tại đây

Chai rượu vang nhập khẩu từ ý:Massimo 1800 Limited edition18 độ

Nó được thiết kế nên từ giống nho nổi tiếng có tên Primitivo.Khi hưởng thụ chai rượu thời thượng này bạn sẽ cảm nhận rất rõ hương tannin mạnh mẽ và tự tin and dồi dào.Thêm vào đó là sự hoà quyện của các vị củ quả đặc trưng như quả việt quất, hương anh đào, mận, cam thảo… Điều đặc biệt của nó là dư vị kéo dài rất lâu sau khi uống.

Diciotto Primitivo 18 độ

Đây cũng là thương hiệu được thiết kế nên từ loại nho danh tiếng có tênPrimitivo.Những quả bé dại này được thu hoạch từ các cánh đồng nho bên trên 80 năm tuổi. Chúng được hái trọn vẹn thủ công và lựa chọn cẩn thận.Nho đuợc lên men trong thùng thép không gỉ & đc bảo vệ trong thùng gỗ sồi suốt 14 tháng. Nhờ quá trình sản xuất công phu mà nó ẩn chứa các mùi vị mà hiếm loại nào có được.

Primitivo Di Manduria Attansio 18 độ.

đấy là chai rượu vang nhập khẩu từ ý đc tiêu thụ sớm nhất ở nước ta. Nó có vẻ bên ngoài giản dị và đơn giản & khiêm tốn. nhưng ẩn bên trong là các khẩu vị quyến rũ vô cùng riêng lẻ. Rượu có red color tím đậm chất của nho. Dư vị của nó cân bằng hoà quyện mặn mà khiến tín đồ thưởng thức liêu xiêu.

tín đồ là tín đồ rượu vang nhập khẩu từ Ý thì không thể bỏ lỡ 3 chai rượi có tên bên trên. and cũng nhớ rằng tìm đến Showroom mua rượu uy tín để chọn được chai rượu chính hãng unique. Lucasfinewinelà một trong các ADD đước các fan mê rượu vang ngoại liên tiếp ghé đến. fan hãy thử tò mò quả đât rượu vang mê đắm tại đây nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here