“ Chào các bác sỹ của Phòng khám đa khoa quốc tế tphcm, tôi năm nay 28 tuổi và có một thắc nhiễm muốn nhờ một vài bác sĩ của phòng khám tư vấn như sau: Tôi không biết vì tác nhân gì mà thời gian gần đây “cậu nhỏ của tôi mỗi lần cương cứng lại nhiễm cong xuống khiến tôi khá tự ti khi gần gũi với bạn gái của mình. Mặc dù trước đây tôi chưa từng rơi vào tình trạng như thế. Bởi vậy tình trạng này khiến tôi khá lo lắng. Vậy bác sỹ cho tôi hỏi, dương vật mắc cong xuống khi cương cứng có ảnh hưởng gì không? Mong nhanh chóng nhận được câu trả lời của bác sĩ, tôi xin cám ơn,…”

Trung Hiếu ( quận 4- tp.HCM).

Xem thêm: >>> cậu nhỏ sưng to có mủ là nhiễm làm sao

Chào Hiếu, chúng tôi rất vui và cám ơn vì bạn đã tin tưởng gửi mail về cho Phòng khám đa khoa quốc tế tphcm. Với câu hỏi bên trên của bạn các bác sỹ của phòng khám xin phép được giải đáp bạn như sau:

Chắc hẳn bạn cũng biết rằng khi cậu nhỏ của đấng mày râu cương cứng sẽ có trục thẳng, gốc cậu bé và đầu thằng nhỏ nằm trên một mặt phẳng. Khi của quý hơi lệch về 2 bên hoặc cong vào trên đều được coi là thường nhật và không gây hại về sau. Tuy nhiên với những gì bạn lời khuyên bên trên thì chúng tôi nghi ngờ rằng dương vật nhiễm cong xuống khi cương cứng của bạn có khả năng do những rối loạn trong cơ thể nhứ bị nhiều bệnh về huyết mạch hoặc tiểu đường thực hiện ảnh hưởng lên sự phát triển của “cậu nhỏ” hoặc do tư thế quan hệ của bạn không hợp lý, kích thích mạnh hoặc vỡ vật hang, làm chảy máu và tụ máu trong vật hang lâu ngày hình thành nên một số mảng xơ, từ đó tiến hành cho thằng nhỏ nhiễm cong vẹo…

Bởi vậy nếu bạn không kiểm tra thăm khám và điều trị cậu nhỏ bị cong xuống khi cương cứng của bản thân ngay, thì rất có lẽ sẽ sẽ gây ra rất nhiều nguy hại cho sinh hoạt cũng như đời sống tình dục của bạn như sau:

-Đầu của quý của bạn mắc cong xuống khi cương cứng sẽ gây mất thẩm mỹ, khiến bạn luôn có tâm lý tự ti hổ thẹn mỗi lần gần gũi đối với những người yêu của mình.

– Khiến bạn gặp khó khăn trong quan hện, giảm cảm giác khoái cảm trong quá trình giao phối và khiến bạn dễ nhiễm đau khi đưa của quý đến trong âm đạo.

– TIềm ẩn xu hướng gãy thằng nhỏ nếu bạn cứ cố gắng bẻ lại của quý hoặc có ân ái tình dục quá mạnh bạo.

– Bạn có lẽ sẽ có thể thấy mắc đau tức ở trong cậu bé do mảng xơ co kéo một vài tổ chức xung quanh thực hiện cho máu khó lưu thông trong vật hang.

Vì vậy nhằm mục đích là tránh khỏi những tác hại trên đây thì chúng tôi khuyên bạn hãy sắp xếp thời gian vào với phòng khám của chúng tôi càng sớm càng tốt nhằm mục đích là thực hiện thăm khámkiểm tra và điều trị cho bạn. Phòng khám của chúng tôi luôn có đội ngũ bác sỹ nam khoa có tay nghề cao cùng trang thiết nhiễm y tế hiện đại sẽ chẩn đoán và điều trị công hiệu hơn giúp bạn lấy lại bản lĩnh và tự tin cải thiện đời sống tình dục.

cậu bé mắc cong xuống dưới của bạn có thể chữa trị bằng nhiều phương pháp khác nhau. tùy thuộc vào mức độ cậu nhỏ cong nặng hay nhẹ, lý do gây cong thằng nhỏ mà chuyên gia sẽ chỉ ra phương pháp điều trị cho bạn công hiệu. Với mục tiêu mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho bệnh nhânPhòng khám đa khoa quốc tế hcm luôn tự hào là một trong những cơ sở y tế chỉnh hình cậu nhỏ tốt nhất. Tại đây, chúng tôi đã tiến hành thành công hàng nghìn ca tiểu phẫu chỉnh hình dương vật mắc cong xuống dưới với những ưu điểm nổi bật như:

-Trình độ chuyên môn: Hội tụ những chuyên gia chuyên khoa đầu ngành giàu kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực khám và chỉnh hình thằng nhỏ, mang lại hiệu quả cao cho quá trình điều trị.

– Chất lượng phòng khám: một vài phòng khám và thực hiện phẫu thuật sạch sẽ, lắp đặt đầy đủ một số tiện nghi và trang thiết nhiễm y tế hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài và đúng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo liệu trình tiểu phẫu diễn ra xác thực, an toàn.

– Phương pháp điều trị: Chúng tôi luôn tiến hành những phương pháp hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất bây giờ trong việc thực hiện phẫu thuật chỉ hình dương vật nhiễm cong xuống dưới.

– chi phí phù hợp: Mọi khoản phí khám và điều trị đều được thông báo công khai niêm yết theo đúng quy định của Sở y tế, vì thế nên mà bạn có lẽ sẽ im tâm.
Bởi vậy bạn còn lừng chừng gì nữa mà không đến với phòng khám của chúng tôi nhằm khắc phục hiện tượng thằng nhỏ nhiễm cong khi cương cứng của mình. Hy vọng chúng tôi sẽ sớm được gặp bạn tại phòng khám trong thời gian gần nhất.

Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Nguồn: Đa khoa quốc tế 221

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here