không chỉ việc uống rượu vang ngon thường xuyên có chừng mực, ăn nho đỏ cùng với hạt đậu phộng (lạc) rất hữu dụng cho quá trình lão hóa não Bộ.Các nhà khoa học đã phát giác ra rằng, resveratrol – hợp chất được tìm ra trong 1 số nguyên liệu (rượu vang, ăn nho, đậu phộng hoặc nước ép nho, nước ép việt quất, sôcôla đen) có thể ngăn ngừa bệnh mất trí lúc trở về già.

trong 1 điều tra nghiên cứu gần đây, tiến sĩ Ashok K Shetty & các nhà điều tra và nghiên cứu thuộc trường đại học Texas A&M Health Science Center College of Medicine của Mỹ phát giác ra rằng. Hợp chất resveratrol có trong rượu vang đỏ , hạt lạc hữu dụng cho vùng hippocampus – vùng não tác động ảnh hưởng đến trí nhớ. Hay nói một cách dễ hiểu hơn, rượu vang kết hợp với lạc giúp ngăn chặn hiệu quả bệnh mất khả năng nhớ.

Theo Tiến sĩ Shetty (Giám đốc khoa Thần kinh, Viện Y học Tái sinh) cũng chính là tác giả điều tra nghiên cứu hào hứng khẳng định: "Các công dụng điều tra và nghiên cứu thật ấn tượng".Ngoài việc uống rượu vang đỏ tiếp tục có chừng mực, ăn nho đỏ cùng theo với lạc (lạc) rất có ích cho quy trình lão hóa não Bộ.Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng, resveratrol – hợp chất được đưa ra trong một số thực phẩm (rượu vang, ăn nho, đậu phộng hoặc nước ép nho, nước ép việt quất, sôcôla đen) có thể ngăn ngừa bệnh mất trí khi về già.

<< tìm hiểu thêm những dòng rượu vang nào ngon giỏi cho sức khỏe tại hầm rượu

Uống rượu vang với hạt lạc ngừa chứng khả năng ghi nhớ

Để chứng minh cho hiệu quả hoàn hảo nhất của rượu vang & hạt lạc, các chuyên gia khoa học đã triển khai thí nghiệm trên các chú chuột. tác dụng đã cho chúng ta thấy cho thấy resveratrol giúp cải thiện trí nhớ and tâm trạng, cải thiện sự tăng trưởng & phát triển những tế bào não, lưu thông mạch máu and giảm hiện trạng viêm não khó chữa.

ruou vang ngoai và đậu phộng

công hội nghiên cứu và điều tra khẳng định chắc chắn, điều tra và nghiên cứu này là vật chứng để chứng minh resveratrol rất có khả năng giúp nâng cấp trí nhớ and tâm trạng cho những người khi trở về già. trước đây, trong một báo cáo bên trên tạp chí Thần kinh học 8/2016 cũng luôn có bài nghiên cứu và phân tích cụ thể về sự việc bổ sung lượng resveratrol hằng ngày giúp cải thiện khả năng nhớ trong thời hạn ngắn.Rất nhiều những điều tra và nghiên cứu cũng khẳng định rằng resveratrol có trong rượu vang đỏ & 1 số nguyên liệu giúp tăng khả năng miễn dịch, đảm bảo bạn chống lại bệnh bệnh sa sút trí nhớ, những bệnh về tim mạch cũng giống như các bệnh ung thư.

không chỉ có thế cũng phải kể thêm các tác dụng của rượu vang đố với sức khỏe bởi trong rượu vang có chứa rất nhiều resveratrol: Rượu vang chống béo phì; Chống lại bệnh tiểu đường; ngăn ngừa tổn thương các mạch máu; Giảm lượng cholesterol xấu gây hại and giảm nguy cơ bệnh đông máu.

<< Để có thêm kiến thức về rượu vang quý khách sung sướng tìm hiểu thêm mục tư vấn dùng rượu trên trang hầm rượu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.