Xuất tinh sớm giống như một căn bệnh mãn tính kinh niên, dù có cố điều trị đến đâu vẫn không thể đem lại kết quả như mong muốn. Vì cho rằng như vậy nên có không ít người âm thầm chịu đựng, sống chung với chứng bệnh này.

Khổ vì xuất tinh sớm

Anh Thanh trú tại Bình Thạnh, TPHCM vẫn chưa thể nào quên được giây phút bị người yêu tát vì lần đầu tiên “yêu” mà “ không làm được gì”. Chẳng vốn, đó là lần đầu anh quan hệ nên bao nhiêu cảm xúc cứ theo đó mà “tuôn ra”, cô người yêu còn chưa kịp định hình, thậm chí quần áo còn chưa cởi bỏ hết đã bị ngưng lại. Cho rằng người yêu bị bệnh yếu sinh lý nên lừa gạt mình, cô tát anh một cái rồi bỏ đi trước sự hụt hẫng của người yêu.

Hay như chị Hằng ở Biên Hòa, chị tâm sự chuyện vợ chồng anh chị thường xuyên cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt cũng do một phần chồng chị bị xuất tinh sớm. Mỗi lần quan hệ đều chẳng kéo dài nổi 1 phút. Vợ chồng lấy nhau 2 năm rồi mãi chưa có con, bố mẹ 2 bên gia đình cứ giục hoài nhưng anh chị đều lấn lá, quanh co lấy lí do công việc bận bịu, sợ có con lúc này sẽ vất vả. Thế nhưng nỗi khổ thầm kín của vợ chồng chị đâu có ai biết?

Xuất tinh sớm…kéo dài

Sau mối tình tan vỡ đầu tiên, anh Thanh cũng có thêm vài mối tình khác. Nhưng tất cả đều quay lưng bỏ đi vì cho rằng việc điều trị xuất tinh sớm sẽ không khỏi và quan trọng nhất là không thể sinh con. Anh Thanh biết tình trạng của mình, cũng hoang mang, bối rối, song vì cái tôi quá lớn, mặc cho người yêu khuyên nhủ, anh cũng không đi khám.

Bạn bè thân quen hỏi thăm chuyện yêu đương của anh, người yêu của anh chỉ ngắn gọn, vỏn vẹn 2 từ “lâu quá”. Mọi người không hiểu, lại trêu anh “sung quá” khiến các cô sợ. Nhưng mà có ai biết, điều khổ sở ấy thực chất là do tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài mãi không khỏi.

Điều trị xuất tinh sớm ở đâu?

Đó là câu chuyện không riêng của anh Thanh và chị Hằng bởi trong vô vàn những cặp đôi khác, cũng ít nhiều gặp phải tình trạng xuất tinh sớm như họ. Có chăng, phải xem tình trạng xuất tinh sớm ấy ít hay nhiều, lặp lại thường xuyên hay không. Nếu kéo dài liên tục, người bệnh chắc chắn phải đi chữa để bảo vệ, giữ gìn sức khỏe và khả năng sinh sản của mình.

Thế nhưng, vấn đề mà người bệnh vấp phải đó là nên tìm địa chỉ chữa trị xuất tinh sớm ở đâu?

Những tưởng sự xuất hiện ngày càng nhiều các cơ sở y tế từ nhà nước cho đến tư nhân sẽ giải quyết được phần nào nhu cầu, mong muốn của người bệnh. Song chính vì sự phát triển cùng lúc như thế này mới khiến người bệnh băn khoăn, không biết nên chữa xuất tinh sớm ở đâu.

Tuy nhiên, địa chỉ chữa xuất tinh sớm của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã giành được nhiều sự quan tâm, tin tưởng của người dân trong Thành phố cũng như trong khu vực phía nam. Bằng cơ sở vật chất hiện đại, các bác sỹ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, phòng khám đã chữa xuất tinh sớm nói riêng cũng như chữa yếu sinh lý nói chung thành công, hiệu quả cho nhiều nam giới. Rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực, những lời cảm ơn của người bệnh đã gửi về Phòng khám và được đội ngũ y bác sỹ ở đây coi là động lực để phấn đấu, cố gắng không ngừng, xứng với mục tiêu: “Sức khỏe của bạn- Trách nhiệm của chúng tôi”.

*Tên nhân vật đã được thay đổi*

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.