Sanchez chỉ còn 1 năm hợp đồng với Arsenal và trong ngày cuối của kỳ chuyển nhượng hè 2017, khá nhiều công việc đang chờ The Gunners giải quyết. Trước mắt, Pháo thủ phải cân nhắc kỹ trước việc tiếp tục từ chối bán Sanchez và đối mặt nguy cơ mất trắng chân sút chủ lực vào phiên chuyển nhượng hè 2018 nếu không thuyết phục được cầu thủ này tái ký hợp đồng với CLB. Mặt khác, Arsenal cũng có thể tính đến việc chia tay chân sút Chile để tái đầu tư cho một cái tên khác. Lúc này, dường như Arsenal đang thiên về phương án hai nhiều hơn…

Cụ thể, truyền thông Anh khẳng định, Arsenal sẽ sẵn sàng để Sanchez ra đi một khi có được sự phục vụ của Julian Draxler.

Tiền vệ tấn công 23 tuổi chỉ vừa tới PSG vào tháng 1/2017 tuy nhiên sự xuất hiện của Neymar đang khiến cầu thủ người Đức mất chỗ đứng tại Parc des Princes.

Draxler là ngôi sao được HLV Arsene Wenger để mắt từ lâu. Dù còn khá trẻ xong Julian Draxler được đánh giá là một trong những tiền vệ tấn công chất lượng tại châu Âu. Anh có tốc độ, nhãn quan chiến thuật và khả năng tạo đột biến rất ấn tượng.

Được biết, nếu chấp nhận chi ra 32 triệu bảng cho PSG, Arsenal sẽ có tiền vệ người Đức. Bên cạnh Draxler, một số phương án khác đang được The Gunners tính đến là Thomas Lemar và Riyad Mahrez.

Nguồn: vtv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.