Sau Arsenal, Liverpool là đại gia Premier League tiếp theo công khai sự ưa thích dành cho Thomas Lemar của Monaco.

Bất chấp việc ĐKVĐ Ligue 1 liên tiếp từ chối lời đề nghị từ The Kop tuy nhiên giới thạo tin vẫn khẳng định khả năng HLV Jurgen Klopp sẽ có người trước ngày “chốt sổ” chuyển nhượng hè 2017.

Dẫu vậy, trong một diễn biến mới nhất, mọi chuyện hoàn toàn có thể “tan tành” với Liverpool, bởi lẽ, một CLB khác tầm vóc hơn là Barcelona đã chính thức vào cuộc giành người.

Mọi chuyện chẳng có gì đáng nói nếu như trước đó Liverpool không liên tục gây khó dễ cho Los Blaugrana trong thương vụ Philippe Coutinho. Nói cách khác, việc Barca muốn “cuỗm” Thomas Lemar, ngoài tài năng của tiền vệ 21 tuổi, đó dường như còn là động thái trả đũa The Kop.

Với số tiền khổng lồ từ việc miễn cưỡng chia tay Neymar, Barcelona mới chỉ dùng hết gần 1 nửa vào việc chiêu mộ Ousmane Dembele và hoàn toàn “hơn đứt” Liverpool về khả năng tài chính.

Sau tất cả, Liverpool đồng ý bán Coutinho cho BarcaSau tất cả, Liverpool đồng ý bán Coutinho cho Barca

VTV.vn – Liverpool cuối cùng đã chấp nhận bán Coutinho, tuy nhiên, nếu muốn giành người, số tiền Barcelona phải bỏ ra không hề nhỏ.

Coutinho 'tươi như hoa' tập luyện cùng NeymarCoutinho “tươi như hoa” tập luyện cùng Neymar

VTV.vn – Dù kiên quyết không ra sân cho Liverpool vì lý do chấn thương tuy nhiên Coutinho đang rất vui vẻ tập luyện với ĐTQG Brazil.

Huyền thoại Arsenal 'xui' Coutinho tới Barcelona theo cách của SuarezHuyền thoại Arsenal “xui” Coutinho tới Barcelona theo cách của Suarez

VTV.vn – Huyền thoại Arsenal Thierry Henry tin rằng Coutinho nên tới Barcelona để có được những thành công như Suarez nhưng phải theo một cách chuyên nghiệp nhất.

Nguồn: vtv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.