“CHÚNG TA KHÔNG THUỘC VỀ NHAU” ĐƯỢC HÁT VANG Ở SEA GAMES 29

Những ngày qua, người hâm mộ khắp Đông Nam Á đang hướng về Malaysia để theo dõi SEA Game 29 với những kỳ vọng, niềm vui và cả sự háo hức.

Một điều thú vị mà BTC SEA Games 29 đã tạo ra khiến đông đảo khán giả, phóng viên Việt Nam có mặt tại Kuala Lumpur ngỡ ngàng , đó là sau khi kết thúc lễ trao giải bóng chuyền tại SEA Games, BTC SEA Games 29 bất ngờ bật ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng M-TP vang vọng, sôi động khắp khán đài.

Đại diện BTC phụ trách khu vực thi đấu bóng chuyền cho biết, nước chủ nhà đã chọn một số bài hát của các nước tham gia trước kỳ SEA Games để bật khi vận động viên của đất nước đó đoạt được huy chương để phát.

Chia sẻ về lý do chọn ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau, vị này cho hay, sau khi tìm hiểu về âm nhạc các nước, ở Việt Nam BTC quyết định chọn nhạc của Sơn Tùng M-TP vì… có lượt người xem cao, nhạc sôi động, ca sĩ này có nhiều người hâm mộ, hình ảnh đẹp và nhiều người tìm kiếm.

Trước đó, rất nhiều khán giả, phóng viên Việt Nam có mặt tại nhà thi đấu tại Kuala Lumpur đã bất ngờ khi nhận ra bản hit của nam ca sĩ sinh năm 1994 Chúng ta không thuộc về nhau trong giờ nghỉ giải lao của môn bơi.

Được biết, Đây là mùa SEA Games thứ 2 liên tiếp mà bài hát của nam ca sĩ này được bật lên. Chính những ca khúc nhạc trẻ sôi động đã góp phần giúp các khán đài trở nên cuồng nhiệt hơn. Trước đó, BTC SEA Games 28 ở Singapore cũng đã sử dụng bài Nắng ấm xa dần trong một số môn thi đấu có sự tham dự của VĐV Việt Nam

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.