Virgil van Dijk là cái tên được Liverpool dày công theo đuổi, tuy nhiên, cho tới ngày cuối cùng của phiên chuyển nhượng mùa hè 2017, mọi chuyện vẫn chưa ngã ngũ do đội chủ sân Anfield vẫn còn bất đồng với CLB chủ quản của cầu thủ này – Southampton về vấn đề giá chuyển nhượng.

Thế nhưng, trong bối cảnh “khát” người như hiện nay, nhiều khả năng, Liverpool sẽ chấp nhận xuống nước.

Cựu ngôi sao Liverpool David Thompson chia sẻ trên Twitter: “Vvd (viết tắt của Virgil van Dijk – PV) đang trên đường tới Lfc”.

Cựu danh thủ Thompson thi đấu cho Liverpool trong khoảng thời gian từ năm 1996 đến năm 2000, ghi được 5 bàn thắng trong 48 trận ra sân. Hiện tại, ông đang làm việc tại BBC Radio Merseyside với tư cách bình luận viên.

Southampton nhiều lần khẳng định cựu trung vệ Celtic không phải để bán, tuy nhiên, khả năng đội chủ sân St Mary phải chia tay ngôi sao của mình đang dần trở nên hiện hữu.

Một số nguồn tin cho rằng con số mà Liverpool phải chi ra là không nhỏ bởi lẽ Southampton tuyên bố không lắng nghe bất cứ lời đề nghị nào thấp hơn 70 triệu Bảng.

Mặc dù vậy, tiền không phải là chuyện quan trọng với Liverpool lúc này sau khi báo chí Anh khẳng định họ sẽ thu về 138 triệu Bảng từ việc chia tay tiền vệ ngôi sao Philippe Coutinho.

Nguồn: vtv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.