Với thông điệp là “Vòng quay lan tỏa”, giải VTV Cúp Tôn Hoa Sen chính là một trong những giải xe đạp được chờ đón nhất trong năm nay với sự có mặt của 84 cua-rơ đến từ 7 đội đua trong nước cùng 5 đội đua khách mời quốc tế có chất lượng cao như: Premium Cycling Vĩnh Long, Cần Thơ, Dược DOMESCO Đồng Tháp, Gạo Hạt Ngọc Trời – An Giang, Xe đạp Hà Nội, Quân khu 7, Anh Văn Hội Việt Mỹ – TP Hồ Chí Minh, Bike Life Đồng Nai, Philippines, Hàn Quốc, Hà Lan, Singapore .

Giải xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2017: 12 đội đua chất lượng tranh tài - Ảnh 1.

Tại giải đấu này năm ngoái, tay đua Võ Phú Trung đội Gạo Hạt Ngọc Trời – An Giang đã xuất sắc giành áo vàng chung cuộc, còn chức vô địch đồng đội thuộc về Dược Domesco Đồng Tháp.

Giải đua là cơ hội để các vận động viên giao lưu cọ xát thi đấu, nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ thuật, đưa bộ môn xe đạp Việt Nam phát triển và đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ thể thao nói chung và bộ môn xe đạp nói riêng, giải đấu này còn là dịp để giới thiệu, quảng bá đến bạn bè quốc tế về du lịch, văn hoá, lịch sử, hình ảnh con người Việt Nam.

Nguồn: vtv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.