Khi thời khắc đóng cửa của thị trường chuyển nhượng hè 2017 chỉ còn tính bằng giờ, lại sắp có thêm một ngôi sao nữa cập bến Chelsea, người đó là Riyad Mahrez của Leicester City. Báo chí Anh khẳng định Mahrez đã rời trại tập trung của ĐTQG Algeri để hoàn tất những thủ tục cuối cùng và chuyển tới khoác áo Chelsea.

Barcelona cũng được cho là một CLB rất ưa thích Mahrez tuy nhiên đoàn quân của HLV Antonio Conte đã chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký tiền vệ này khi quyết định chi ra số tiền khoảng 45 triệu Bảng.

Mahrez là phương án được Chelsea tính đến từ lâu, tuy nhiên, ngay khi thương vụ Chamberlain đổ bể vào phút chót, The Blues mới dứt khoát chi tiền.

Trước khi chuyển tới Chelsea, Riyad Mahrez vẫn đều đặn ra sân cho Leicester City. Bất chấp việc “bầy Cáo” tha thiết giữ chân, Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League 2015/16 vẫn kiên quyết đòi ra đi.

Tiền vệ 26 tuổi gia nhập Leicester City vào tháng 1/2014 và ký hợp đồng 4 năm với CLB và tháng 8/2015. Ngoài Mahrez, Chelsea cũng đang mong muốn có Drinkwater. Nếu thực sự cả cầu thủ này cũng gia nhập sân Stamford Bridge thì đây là một cuộc đoàn tụ của những cái tên từng làm nên kỳ tích của Leicester City cách đây 2 mùa giải.

Nguồn: vtv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.