Sir Alex tỏ ra rất ủng hộ việc đối thủ không đợi trời chung thuở trước của ông – Liverpool, trong việc kiên quyết giữ chân Philippe Coutinho dù cho Barcelona đang bày ra bàn đàm phán những lời đề nghị vô cùng béo bở.

Coutinho đã không góp mặt trong các trận đấu của Liverpool kể từ đầu mùa và kiên quyết đòi ra đi, cụ thể là tới Barcelona. Tuy nhiên, The Kop đã liên tục từ chối “tiền tấn” từ phía CLB xứ Catalunya – trong đó, lời đề nghị gần nhất lên tới hơn 100 triệu bảng.

“Tôi nghĩ cách quản lý hiệu quả là phải cứng rắn trong tình huống này” – Sir Alex nói về trường hợp của Coutinho – “Một phần công việc HLV là phải giáo dục tư cách cho các cầu thủ trẻ, để họ nhận thức được trách nhiệm về những gì mình đang làm”.

“Dĩ nhiên, trong vài trường hợp, điều đó có sự thay đổi một chút. Thật thất vọng nhưng tôi chắc rằng, trong trường hợp của Liverpool, họ đang làm tốt nhiệm vụ của mình khi giữ Coutinho vẫn còn là cầu thủ của họ cho tới ngày nay”.

“Thật buồn nhưng đó là điều các CLB phải đối mặt và thị trường chuyển nhượng không giúp được gì trong tình huống này.

“Nếu phiên chuyển nhượng kết thúc vào tháng 7, Coutinho có lẽ đã tiếp tục thi đấu và mọi vấn đề qua đi. Đề xuất mà chúng tôi đang hướng tới là kết thúc phiên chuyển nhượng trước khi mùa giải bắt đầu, vì thế, mọi người sẽ biết rằng cầu thủ nào họ có và không chờ đợi điều gì sẽ xảy đến”.

Nguồn: vtv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.